05 lưu ý không thể không biết khi mua tai nghe khong day cho iphone

Published on Tháng Tư 19, 2018

Lựa chọn sản phẩm tai nghe bluetooth phù hợp là vô cùng quan trọng bởi việc mua tai nghe phải đáp ứng được nhu cầu của chính bạn và bạn cần phải biết rõ yếu tố nào mới là thiết yếu khiến bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào

Xem thêm danh mục: Tin tức

lưu ý khi mua tai nghe không dây

Nên lựa chọn tai nghe không dây chụp tai hay tai nghe gọn nhẹ

tai nghe bluetooth bluedio, giống như tai chụp có dây, sẽ chùm kín phần tai của bạn, loại bỏ gần hết các tạp âm bên ngoài và giúp bạn chìm vào không gian của riêng mình. Nhưng cũng chính vì cấu tạo này khiến tai bạn sẽ đổ mồ hôi khi đeo lâu do không khí không được thoát ra ngoài.

Chính vì thế, tốt nhất bạn nên chọn các loại tai có cấu trúc mở để giúp tai được thoáng đãng bởi suy cho cùng, khi chọn tai nghe không dây thì chúng ta thường có xu hướng ưu tiên tính di động và sự gọn gàng hơn. Nếu không quan tâm đến yếu tố này thì tai nghe chụp sẽ có lợi thế hơn về mặt chất lượng âm thanh.

Mua tai nghe bluetooth ở đâu cũng cần đi kèm với bảo hành

Lưu ý khi chọn tai nghe không dây

Mua tai nghe bluetooth ở đâu? Dù chọn tai nghe theo tiêu chí nào đi nữa, bạn cũng cần nhớ không bao giờ chọn tai nghe không dây mà cũng…không đi kèm bảo hành.

Thông thường, thời hạn bảo hành từ 1-2 năm sẽ giúp người dùng yên tâm hơn và cũng đóng góp vào yếu tố “đồng tiền bát gạo” của sản phẩm.

Tai nghe bluetooth mini kháng mồ hôi

Có thể bản thường hay có những hoạt động thể dục thể thao. Và lúc này cơ thể bạn tiết ra khá nhiều mồ hôi. Không phải mọi cặp tai nghe bluetooth trên thị trường đều có khả năng chống mồ hôi nhưng những tai nghe bluetooth chính hãng sẽ kháng mồ hôi tốt hơn

Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều thì sau đó rất có khả năng nó sẽ làm hỏng tai nghe của bạn (đặc biệt là tai nghe Bluetooth) vĩnh viễn. Cố gắng tìm cặp chống mồ hôi, và có lẽ là một cặp tai nghe bluetooth có một bảo hành khi tiếp xúc với mồ hôi hoặc nước là tốt nhất

Thời gian hoạt động của tai nghe

Điều này đôi khi được gọi là “thời gian hoạt động của tai nghe” hoặc “thời gian nghe nhạc”. Bạn nên tìm kiếm một tai nghe bluetooth có thời gian hoạt động lâu.

Tốt nhất bạn nên tìm một cặp tai nghe bluetooth mà thời gian sử dụng nghe nói tối thiểu là là 6 giờ và thời gian hoạt động dành cho những người ít nghe hay nói chuyện là một tuần (7 ngày) mà không cần phải sạc.

Tham khảo thêm qua bài viết: Tai nghe không dây jabra Halo Fusion thiết kế tinh tế

Khả năng tương thích của tai nghe bluetooth 

Công nghệ luôn luôn thay đổi, và bạn cần phải chắc chắn rằng bạn chọn tai nghe không dây mà nó có thể tương thích với các thiết bị mà bạn muốn sử dụng. Điều này hiếm khi một vấn đề, ​​trừ khi bạn được ghép nối một thiết bị cũ với tai nghe mới hoặc ngược lại.

Chỉ cần cẩn thận khi chọn mua tai nghe nằm trong khoảng sản xuất 1-3 năm qua hoặc mới hơn. (Nhìn ngày sản xuất, càng mới càng tốt).

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"