4 Trang Web Mua Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất

Published on Tháng Bảy 17, 2019

Các trang web bán buôn của Trung Quốc

Hiện nay, mua hàng trực tuyến không còn là khái niệm quá xa lạ đối với những người tiêu dùng, hay  nhà kinh doanh nữa. Không chỉ vì tiện lợi, nhanh chóng mà giá thành cũng rất rẻ so với việc mua hàng tại các shop.

Hiểu được nhu cầu này, các nhà mạng cũng như tập đoàn lớn của Trung Quốc, đã mở rộng hơn các website bán hàng trực tuyến xuyên quốc gia. Bên dưới đây là những web bán sỉ của trung quốc, không những chỉ giá sỉ, mặt hàng đa dạng mà còn cả chất lượng cũng như độ uy tín của các sản phẩm sẽ được đảm bảo.

1688.com chuyên bán sỉ, bán buôn

Kết quả hình ảnh cho 1688.com chuyên bán sỉ, bán buôn

Tại đây, 1688.com chuyên bán sỉ bán buôn tất cả các loại mặt hàng. Đặc điểm ưu Việt nhất của 1688.com:

+ Cho phép những người tiêu dùng, chủ shop, cũng như đại lý kinh doanh mua hàng không giới hạn số lượng. Số lượng nếu càng lớn, các shop hàng trên 1688 sẽ có được nhiều chính sách ưu đãi rất đặc biệt.

+ Hàng khi được bày bán trên 1688.com là những hàng được lấy trực tiếp từ các xưởng sản xuất, không qua một bên trung gian. Do đó, khi bạn lấy hàng tận gốc như thế này sẽ được mua với mức giá thấp hơn rất nhiều so với  việc mua hàng qua trung gian.

AliExpress.com – chuyên buôn bán cho khách hàng đa quốc gia

Kết quả hình ảnh cho AliExpress.com - chuyên buôn bán cho khách hàng đa quốc gia

Đây là một trong những trang bán hàng trực tuyến chủ lực, cũng như lớn nhất của tập đoàn Alibaba Group Trung Quốc. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính của nó lại không phải là tiếng Trung mà lại là tiếng Anh. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm người mua hàng cần biết.

+ Mô hình kinh doanh của web bán hàng trung quốc này khá giống với trang thương mại điện tử Lazada ở Việt Nam.

+ Số lượng những mặt hàng tại website này cung cấp vô cùng khổng lồ, khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện AliExpress.com có khoảng đến 6 ngàn chủng loại sản phẩm khác nhau, đến từ những 45 ngành công nghiệp đa dạng của Trung Quốc, đảm bảo về việc cung cấp đủ mọi nhu cầu cho người tiêu dùng, cũng như nhà kinh doanh của mọi người trên toàn thế giới.

+ Mua hàng trên Aliexpress.com khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mua hàng. Hơn thế nữa, với những đơn hàng có số lượng lớn bạn sẽ mua được hàng với chiết khấu giá rẻ nhất so với thị trường.

Alibaba.com – hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business)

Kết quả hình ảnh cho Alibaba.com –

Đây là một trong web bán sỉ của trung quốc cũng khá nổi tiếng, chúng cũng thuộc tập đoàn Alibaba Group. Mô hình hoạt động của website online này chủ yếu lại là hướng vào doanh nghiệp (B2B). Hoạt động theo hình thức này sẽ giúp các doanh nghiệp được kết nối với nhau, và các doanh nghiệp kết nối được với khách hàng.

+ Alibaba.com kết nối được với hơn 80 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là nơi lý tưởng để những doanh nghiệp trên khắp hành tinh gặp gỡ nhau, tìm được đối tác mua và bán các sản phẩm hiệu quả.

+ Số lượng và mặt hàng trên Alibaba không hề bị giới hạn. Không những vậy, trang website lớn này sẽ giúp các công ty tìm thấy sản phẩm và đơn vị cung cấp một cách rất dễ dàng.

Taobao.com – trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ

Kết quả hình ảnh cho Taobao.com - trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ

Kể từ khi được thành lập vào năm 2003, sàn giao dịch Taobao đã hỗ trợ bán lẻ và bán buôn đối với khách hàng và nhà cung cấp. Tính đến tháng 2/2018, Taobao có tới tận 580 triệu người truy cập và giao dịch vào mỗi tháng.

+ Taobao hiện là sàn giao dịch điện tử lớn nhất Trung Quốc, tính đến 2016 tại website này có trên 1 tỉ sản phẩm đã được bày bán.

+ Với kho hàng hóa vô cùng khổng lồ và khá đa dạng, bạn chỉ cần truy cập vào website Taobao.com có thể sẽ bị choáng ngợp. Đặc biệt là những mặt hàng về thời trang, cũng như mỹ phẩm, quần áo.

+ Chợ điện tử Taobao.com hoạt động theo đúng mô hình C2C (Consumer-to-Consumer), nghĩa là dưới hình thức thương mại điện tử giữa những người tiêu dùng với nhau.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"