5 lưu ý để chọn công ty order hàng Trung Quốc uy tín

Published on Tháng Một 2, 2018

Trong tời buổi kinh tế thị trường hiện nay, dường như thị thường thời trang, điện tử, đồ dân dụng luôn là một mảnh đất màu mỡ với số lượng hàng hóa khổng lồ. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và với nhiều mức giá nên hàng Trung Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là dân buôn bán online.

Sau khi chọn được những nguồn hàng uy tín và đúng theo yêu cầu thì việc lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về uy tín, chất lượng thì quả là không phải ai cũng làm được, nhất là những người mới bắt đầu kinh doanh. Sau đây sẽ là một số mẹo nhỏ để bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển uy tín.

1. Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Điều đầu tiên khi muốn tìm hiểu về một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về bạn nên biết về nó với một vài mẹo nhỏ như: tìm trên google, hỏi kinh nghiệm trên những diễn đàn uy tín, check mã đăng ký kinh doanh, hỏi thăm những ai đã có kinh nghiệm,…

Sau đó hãy mạnh dạn thử gọi điện và đề nghị báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển cũng như thời gian chuyển hàng,… Một đơn vị uy tín thường sẽ trả lời khách rất nhanh qua mail hoặc trả lời qua nhân viên tư vấn với đầy đủ thông tin.

2. Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì những bước mua hàng, vận chuyển sẽ rất tường tận và luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể cho bạn về cách thức lấy hàng qua công ty trung gian.
Ngoài ra những sự nhiệt tình và hỗ trợ từ những nhân viên tư vấn, hỗ trợ người đặt hàng cũng là một trong những điều bạn nên lưu tâm bởi những công ty uy tín sẽ không phân biệt khách hàng lớn nhỏ mà vẫn hỗ trợ hết mình.

3. Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Những đơn vị uy tín thường sẽ công bố cho khách hàng biết văn phòng đại diện cũng như kho hàng ở Việt Nam lẫn bên Trung Quốc để tăng độ tin tưởng khi đặt hàng. Đồng thời bạn nên xác nhận về cơ sở của công ty để chắc chắn nhất rằng mình đã đặt hàng ở một nơi uy tín, chu đáo, chất lượng.

4. Công nghệ hiện đại

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì việc bảo mật cũng như hệ thống tracking sẽ giúp khách hàng kiểm tra được quá trình vận chuyển hàng hóa một cách chi tiết, nhanh chóng nhất! Ngoài ra khi áp dụng những công nghệ tiên tiến vào đóng hàng hóa sẽ giúp hàng hóa không bị nhầm lẫn.

5. Test dịch vụ

Đây là một trong những bước xác nhận về dịch vụ ship hàng Trung Quốc một cách chắc chắn nhất. Bạn hãy thử order một đơn hàng nhỏ để test thử dịch vụ để bạn có thể hiểu về cả quá trình vạn chuyển và thủ tục nhận hàng, giao hàng như thế nào? Dựa vào đó bạn có thể xác định được đơn vị vận chuyển này có uy tín hay không và có nên hợp tác lâu dài hay không?
Trên đây là 5 điều lưu ý sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về một cách uy tín, chuyên nghiệp nhất trước khi nhờ ai đó giúp đỡ. Hi vọng những điều lưu ý trên đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"