Cách mua buôn hàng Trung Quốc uy tín qua mạng

Published on Tháng Sáu 7, 2018

Chỉ cần một thiết bị vào được mạng, bạn đã có thể trở thành “con buôn hàng Trung Quốc” chuyên nghiệp.

Trong bài viết này ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức buôn hàng Trung Quốc-một vấn đề nóng sốt được nhiều các bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Tìm nguồn hàng như thế nào

Vấn đề đầu tiên cũng là vấn đề rất quan trọng cho mọi con buôn. Nếu là người mới thì bạn nên chọn cho mình một giải pháp an toàn là chọn các website uy tín hàng đầu để mua hàng. Sau này khi quen rồi bạn mới tìm đến các website ngóc ngách có giá buôn thấp hoặc nhiều ưu đãi hơn.

Một số website uy tín cho bạn lựa chọn: taobao, alibaba. Với các trang web này, việc buôn hàng Trung Quốc của bạn sẽ dễ như trở bàn tay vì khối lượng hàng hóa của họ siêu khổng lồ.

Chọn mặt hàng như thế nào?

Chọn mặt hàng như thế nào?

Để có thể đem hàng từ Trung Quốc về tới Việt Nam, bạn cần phải vận chuyển hàng hóa về. Tất nhiên công đoạn vận chuyển sẽ khiến bạn tốn chi phí, cân nặng của hàng càng cao thì chi phí sẽ càng đắt đỏ. Thế nên bạn nên chon các loại hàng hóa nhẹ, nhỏ mà vẫn cho bạn số lời cao như mấy hàng cồng kềnh.

Thông thường mặt hàng lý tưởng nhất cho những người mới kinh doanh đó chính là: đồ thời trang. Bạn có thể buôn quần áo, giày dép, mũ nón, son phấn… Đồ của trẻ em, người lớn, người cao tuổi. Mẹo nhỏ cho bạn, bây giờ trên thị trường đang rất ưa chuộng hàng nội địa Trung Quốc. Bạn nên nắm bắt thời cơ này và chọn cho mình những mặt hàng càng độc đáo càng dễ hút khách và kiếm được nhiều tiền.

Chọn nhà vận chuyển ra sao?

Chọn nhà vận chuyển là yếu tố quyết định tới 40% lợi nhuận khi buôn hàng Trung Quốc. Nếu chọn được nhà vận chuyển có “tâm” bạn sẽ không phải mất nhiều tiền vận chuyển; hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn, tránh được hỏng hóc, mất mát, đồng thời thời gian mang hàng về cho bạn cũng được chuẩn ngày tháng và nhanh nhất.

Những lưu ý khi buôn hàng Trung Quốc cần nhớ

Những lưu ý khi buôn hàng Trung Quốc cần nhớ

Chỉ nên buôn hàng Trung Quốc khi có vốn lớn, còn nếu có ít vốn thì cách tốt nhất là bạn nên buôn lại của những lái thương khác. Như vậy tổn thất sẽ ít hơn trong trường hợp không bán được hàng.

Số lượng cân nặng nên được chú trọng, hãy cố lấy thêm chút hàng cho đủ số cân tối đa. Bạn sẽ không bị thiệt khi mang hàng về.

Buôn hàng Trung Quốc không khó nhưng để nó trở thành vấn đề dễ dàng, đơn giản thì bạn cần phải tìm hiểu nó một cách kỹ càng và nghiêm túc. Chớ nên thấy người khác làm “ngon” mà bị hoa mắt, bỏ đi các bước căn bản, dễ dẫn tới thua lỗ.

Có rất nhiều buôn hàng Trung Quốc về bán trên Lazada và họ đã thành công. Ngay cả Lazada hiện nay cũng đã về tay người TQ. Chính vì thế mà việc này càng dễ dàng hơn. Nếu bạn biết cách tạo ra các Mã mua hàng giá rẻ tại Lazada thì bạn có dễ thành công hơn nữa. Giống như các mã mua hàng Lazada mà bạn có thể nhìn thấy ở trang này.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"