Cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Published on Tháng Hai 15, 2019

Rụng tóc sau khi sinh là điều bà mẹ nào cũng đã phải trải qua. Thế nhưng ít bà mẹ nào có thời gian để nuôi dưỡng tóc mình hết rụng được. Để cải thiện được tình trạng này, ngay từ khi mang thai, các mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu các loại dầu gội, tinh dầu dưỡng tóc để có phương án an toàn khi sử dụng nó trong thời gian có thai. Với một vài kinh nghiệm đã từng trải, tôi xin bật mí cho các bạn cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả và tiện lợi nhất.

Vì sao sau sinh lại có hiện tượng rụng tóc?

ở cùng thời điểm nhất định sẽ có 90% tóc đang phát triển và 10% tóc bắt đầu bước vào giai đoạn “ nghỉ ngơi”. Mỗi 2-3 tháng, số lượng tóc nghỉ ngơi ấy sẽ rụng đi và tóc mới sẽ mọc lại ở vị trí đó.

Trong thời gian mang thai, nồng độ kích thích tố trong cơ thể bạn thay đổi nên cần đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng. Nếu như thay đổi tiết tố trong cơ thể mà bạn không cung cấp đủ dinh dưỡng thì gây nên tình trạng rụng tóc.

Những không phải đó là yếu tố quan trọng mà chủ yếu là do về tinh thần. Trong thời gian mang thai các mẹ bầu thường hay bị lo lắng, stress cũng gây nên tình trạng rụng tóc. Vậy thì cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả ngay lúc này là gì?

Cách trị rụng tóc sau sinh với combo Megumi

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn ngừa và nuôi dưỡng tóc mọc dày. Sau nhiều nghiên cứu, công ty Megumi đã cho ra sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc có sự kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm, rễ gừng, chiết xuất nâu tảo,.. và khoa học từ Nhật Bản.

Sẽ có 3 bước trong cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bao gồm:

  • Bước 1: Ngăn ngừa rụng từ chân tóc với dầu gội Megumi – dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh không chứa Silicone, Sulfate.
  • Bước 2: Dưỡng tóc chắc khỏe với dầu xả Megumi – ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi tóc yếu, dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà, bổ sung hệ dầu dưỡng thiên nhiên.
  • Bước 3: Dưỡng tóc mọc dày với tinh chất Megumi – ngăn ngừa rụng từ chân tóc, nuôi dưỡng tóc phát triển, hàm lượng dưỡng chất cao.

Thật ra, trị rụng tóc rất đơn giản, chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng hiệu quả là được. Với thành phần tự nhiên từ Nhật Bản của dòng sản phẩm Megumi thì hy vọng rằng bạn sẽ có được mái tóc dày, dài và mềm mượt hơn trước để cải thiện được tình trạng rụng tóc sau sinh này.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"