Cẩn trọng khi mua hàng Trung Quốc tránh “tiền mất tật mang”

Published on Tháng Năm 8, 2018

4 Lưu ý quan trọng khi quyết định mua hàng Trung Quốc

Từ lâu người Việt khá “cảnh giác” khi mua hàng Trung Quốc. Các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Mặt bằng chung về sản phẩm thường kém chất lượng, giá cả rẻ nhưng chỉ dùng một thời gian ngắn là đã phải thay mới. Nhiều người khi mua các đồ điện tử như ti vi, tủ lạnh…của Trung Quốc rất nhanh hỏng, mà lại còn tốn điện.

Kết quả hình ảnh cho mua hàng trung quốc

Mua hàng Trung Quốc nên cẩn trọng tránh “mua hàng kém chất lượng”

Nhìn chung, hàng Trung Quốc có mức giá khá rẻ, nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Thông tin về sản phẩm của Trung Quốc làm giả, làm nhái vô cùng nhiều điển hình như gạo, trứng….Vì thế nếu bạn có ý định mua hàng Trung Quốc để đảm bảo về chất lượng, nên cân nhắc về một số vấn đề sau:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Không phải tất cả sản phẩm của Trung Quốc đều kém chất lượng. Có rất nhiều mặt hàng được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín cũng có sự đảm bảo về uy tín. Vì thế để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua cho gia đình là sản phẩm, chính hãng, chất lượng tốt nhất nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Nên chọn mua của các thương hiệu uy tín, được đánh giá cao của người dùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho mua hàng trung quốc

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ tốt nhất trên thị trường

 Tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm

Trước khi mua nên cân nhắc thông tin liên quan tới sản phẩm như các thông số, tính năng, chất liệu, giá thành sản phẩm. Một sản phẩm tốt sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Ngoài ra với nhiều sản phẩm có các chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm thì cần tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi sau khi mua hàng.

Nên đến tận nơi mua hàng trung quốc

Nếu có thể, bạn nên đến tận nơi để xem và mua sản phẩm. Nhìn qua ảnh sẽ không thể nào bằng bạn nhìn trực quan, kiểm tra từng chức năng trên sản phẩm. Đặc biệt với đồ điện tử, quần áo….vẫn nên đến xem, dùng thử sản phẩm để biết chắc sản phẩm đó phù hợp với bạn hay không?

Nếu mua online thì chọn cơ sở kinh doanh uy tín và đáng tin cậy

Điểm cuối cùng là nên chọn địa điểm mua hàng Trung Quốc uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể mua hàng online nhưng hãy điều tra mọi thứ về shop bạn mua. Đặc biệt là xem thêm các thông tin về ý kiến phản hồi của người dùng. Một cơ sở kinh doanh uy tín, chất lượng chính hãng sẽ luôn nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Hãy chọn những địa chỉ được nhiều người lựa chọn mua hàng để luôn chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất.

 http://muahangtrungquocgiagoc.com/

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"