Cấu tạo và ứng dụng của xe vệ sinh bể bơi tự động

Published on Tháng Mười 16, 2018

Sẽ thật hoàn hảo hơn khi bạn bổ sung vào trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi thêm loại sản phẩm: xe vệ sinh bể bơi tự động.

Vậy xe vệ sinh bể bơi di động là gì? cấu tạo của nó như thế nào? và nó có tác dụng gì? thì nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Xe vệ sinh bể bơi di động là gì?

Xe vệ sinh bể bơi di động là một loại thiết bị được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm sức lực và giảm chi phí cho người dọn vệ sinh bể bơi. Xe đẩy vệ sinh bể bơi di động còn được gọi với một tên khác đó là bộ lọc vệ sinh bể bơi di động. Là thiết bị vệ sinh đấy và thành bể chuyên dụng mang lại hiệu quả cao cho bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh,….

Cấu tạo của xe vệ sinh bể bơi di động

Cấu tạo của bộ lọc vệ sinh bể bơi di động tích hợp gần gồm những bộ phận sau đây:

Máy bơm cao áp có chức năng tạo dòng khí cao hút hết các chất lắng cặn, bụi bẩn và rác dưới đáy bể, thành bể. Ngoài ra thiết bị đi kèm với máy bơm bể bơi chuyên dụng cho vệ sinh hồ là ống nối với bàn chà hút cặn giúp máy bơm cao áp hoạt động theo mục đích người sử dụng.

Cột lọc cartridge hình dạng trụ tròn chứa bên trong là các túi lọc cặn được cấu tạo bằng các sợi PP, PE… bền bỉ, dai, có các lỗ lọc tính bằng micromet lọc sạch cặn nhỏ đơn giản trong việc rửa túi và bảo quản. Cột lọc này có tác dụng lọc bỏ những vật thế có kích thước nhỏ không thua kém bình lọc cát bể bơi hay bình lọc bằng lõi giấy.

Khung xe đẩy được làm từ inox chống gỉ, có độ bền và độ chịu lực tốt được sử dụng làm giá đẩy cho thiết bị máy bơm và cột lọc. Xe còn được trang bị bánh lăn tiện cho di chuyển.

Tác dụng của xe vệ sinh bể bơi di động

Xe vệ sinh bể bơi di động gần như được trang bị đầy đủ giống như một hệ thống lọc nước bể bơi được lắp đặt cố định.

Tác dụng chính của thiết bị xe vệ sinh bể bơi di động đó là thực hiện chức năng hút bụi bặm, lắng cặn dưới đáy và thành bể, loại bỏ rác rưởi mà vợt vớt rác không thể loại bỏ hết. Đồng thời, máy lọc vệ sinh bể bơi còn được trang bị thêm cho những bể bơi có hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn bị quá tải hoặc hỗ trợ lọc nhanh nguồn nước trong bể bị ô nhiễm nặng.

Sắm chiếc xe vệ sinh bể bơi di động là bạn nắm trong tay khá nhiều tiện ích và tiết kiệm phần lớn thời gian, sức lực dành cho công việc vất vả dọn vệ sinh bể bơi.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"