Chăm sóc giày da hàng hiệu mỗi ngày

Published on Tháng Tư 3, 2018
  1. Sơn móng tay khắc phục vết xước trên giày da hàng hiệu

Lọ sơn móng tay nhỏ nhưng có võ chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Những vết xước trên giày da và giả da sẽ tạo điều kiện cho bùn đấy giắt vào và rất khó có thể làm sạch được. Do đó trước khi đánh xi hay bôi lớp dưỡng, bạn nên dùng bàn chải đánh răng, làm sạch vết bùn đất như đã hướng dẫn ở trên, sau đó bôi xi lên bề mặt vết bẩn đó, khi khô hoàn toàn bạn dùng sơn móng tay không màu quét một lượng nhỏ thật mỏng lên chỗ xước và để khô qua đêm.

giày nam buộc dây hàng hiệu cho nam giới GB-305

Với những đôi giày da được sử dụng nhiều không tránh khỏi hiện tượng bị nổ da, bạn cũng có thể làm tương tự bằng cách dùng sơn móng tay quét vào những chỗ da sắp nổ, để khô và sử dụng bình thường.

  1. Dùng chanh tươi

Cắt ngang một quả chanh tươi và chà trực tiếp lên vết bẩn, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc vắt nước chanh lên khu vực cần làm sạch và dùng bàn chải cọ nhẹ đến khi sạch. Sau khi vắt chanh bạn nên để chanh ngấm hoàn toàn từ 15-20 phút, sau khi phát huy tác dụng, giặt sạch lại với nước.

  1. Dùng dầu chống gỉ

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách được nhiều người am hiểu về giày áp dụng, với những vết xước bẩn trên phần đế cao su, bạn xịt trực tiếp một ít dầu chống gỉ lên vết xước, sau đó đánh bóng chỗ đó bằng mút xốp hoặc bằng khăn mềm. Dầu chống gỉ có những thành phần có thể đánh bật những vết bẩn hay vết xước cứng đầu nhất trên một số bề mặt. Tuy nhiên chỉ nên dùng với da thật vì giày vải hay giả da sẽ làm dầu dễ bị thấm hút, để lại vết ố trên da, đặc biệt một số hóa chất mạnh có thể gây tác dụng phụ, làm nổ da.

Trên đây là một số mẹo bỏ túi khi bạn muốn chăm sóc đôi giày thể thao của mình luôn mới đẹp và bền với thời gian. Của bền tại người, các bạn hãy dành ra chút ít thời gian mỗi ngày để chăm sóc cho đôi giày của mình nhé.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"