Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian

Published on Tháng Hai 12, 2019

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp chữa rụng tóc hiệu quả, an toàn với sức khỏe. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn và kiên trì trong 1 khoảng thời gian dài là bạn đã có thể có được mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian hiệu quả, an toàn trong bài viết sau.

Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian từ vỏ bưởi

Vỏ bưởi có chứa rất nhiều vitamin A, C, B1 với các khoáng chất như canxi, sắt, kẽm rất tốt trong việc chống rụng tóc và kích thích tóc mọc hiệu quả. Tinh chất trong vỏ bưởi cũng có tác dụng an thần, giảm stress cho người dùng.

Vì vậy vỏ bưởi chính là một trong những cách chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian khá hiệu quả. Bạn cho vỏ bưởi tươi vào nồi nước đun sôi trong 15 phút. Để nước bưởi nguội hẳn gội đầu hàng ngày. Thực hiện trong 1 thời gian bạn sẽ nhanh chóng có lại mái tóc dày và óng mượt.

Chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian từ dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin giúp cho da đầu khỏe mạnh, kích thích tóc mọc nhiều và dài nhanh hơn. Dầu dừa cũng là một trong những phương pháp dân gian trị rụng tóc cực hiệu quả.

Bạn cho dầu dừa vào chén sạch để trong nồi nước đun sôi khoảng 10 phút. Sau khi gội đầu xong bạn thoa dầu dừa còn ấm lên da đầu, massage nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh. Sử dụng 3 lần /1 tuần để có hiệu quả chống tóc rụng và mọc tóc tốt nhất.

Phương pháp chữa rụng tóc dân gian bằng trà xanh

Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh trong thành phần của trả xanh có các chất chống oxi hóa giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe hơn rất nhiều. Để chữa rụng tóc bằng trà xanh hiệu quả bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản sau:

Trà xanh mua về rửa sạch cho vào nồi đun sôi trong khoảng 10 phút. Sau đó bạn bỏ lá, dùng nước trà xanh gội đầu. Thường xuyên sử dụng tuần 3 lần tóc rụng sẽ giảm đi rõ rệt, tóc rụng sẽ nhanh chóng mọc lại nếu bạn kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài.

Trên đây là cách chữa rụng tóc bằng phương pháp dân gian hiệu quả và an toàn. Với những cách sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc, bạn có thể nhanh chóng hạn chế được tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại nhanh và hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc dài, bồng bềnh, và óng mượt.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"