Đặc điểm dễ nhận biết của sàn gỗ Kronoswiss

Published on Tháng Tư 25, 2018

 

Sàn gỗ Kronoswiss khi được nhắc đến sẽ không còn ai cảm thấy xa lạ gì với cái tên thương hiệu ván sàn gỗ hiện đại mang tính chất thân thiện và gần gũi với con người. Chúng có nguồn gốc sản xuất từ đất nước Thụy sỹ và mang đậm phong cách sinh hoạt cũng như nét đẹp văn hóa mới của con người Thụy sỹ đã thấm nhuần và được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất của dòng sản phẩm này. Sàn gỗ Nguyễn Kim vừa giới thiệu sản phẩm, vừa quảng bá tư tưởng sống mới của con người nơi đây đến với từng nơi một để họ có thể dung hòa và biết hưởng thụ cuộc sống mới thêm phần thuận lợi và hiện đại hơn bao giờ hết.

 ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội

Sàn gỗ Kronoswiss là một trong những dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội được chế xuất tại Thụy sỹ, với sự phát triển mới nhất của ngành khoa học thế giới nói chung cũng như riêng đất nước Thụy sỹ. Sự thành công mới cho ngành chế xuất ván sàn gỗ công nghiệp đại diện cho ngành chế biến gỗ đã có bước khởi sắc mới và hướng cuộc sống của con người nơi đây ngày càng trở nên giàu mạnh, ấm no và hạnh phúc hơn nữa, luôn cập nhật hiện đại mang về điều kiện hiện đại để nâng cao và có dịp được cải thiện cuộc sống của con người lên tầm cao mới phù hợp với sự phát triển của thế giới. Dòng sàn này với hơn 20 mã màu từ 8mm đến 12mm mang đến cho khách hàng Việt nhiều lựa chọn hấp dẫn . Đặc biệt dòng sản phẩm Kronoswiss 15mm phiên bản Grant chính là một điểm nhấn  bởi chất lượng vượt trội và giá thành cao lên đến hơn 1 triệu đồng/m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu . Chiêm ngưỡng dòng sàn này tại Sàn gỗ Kronoswiss, báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chính hãng rẻ.

Sàn gỗ Kronoswiss, báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chính hãng rẻ ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Sự phát triển của sàn gỗ Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss được phát triển mạnh mẽ, hiện nay chúng có mặt trên mọi thị trường của mỗi quốc gia khác nhau, chúng được quảng bá đến tận tay người tiêu dùng và cùng nhau cạnh tranh lành mạnh trên thị trường. Sản phẩm này góp phần làm đa dạng hơn sự lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng. Xem mẫu dòng sàn này tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"