Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Cover CO184.01

Published on Tháng Năm 11, 2019

Sản phẩm đồng hồ nữ Cover này được thiết kế bề ngoài trông hiện đại, trẻ trung, mạnh mẽ và cá tính là những gì mà người tiêu dùng thấy được. Phong cách thiết kế trên đến từ dây đeo đồng hồ hiện đại, mạnh mẽ. Mặt đồng hồ sang trọng với từng đường nét thú vị. Tất cả tạo nên một sản phẩm có phong cách đặc trưng đầy thú vị.

Với phong cách thiết kế như trên, người dùng khi sử dụng có thể kết hợp cùng các trang phục khác nhau. Các trang phục thể hiện sự hiện đại hay trang phục lịch sự, sang trọng, trang phục trẻ trung, năng động đều rất thích hợp với sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Cover CO184.01

Chiếc dây đeo của đồng hồ được thiết kế bằng kim loại thép không gỉ cao cấp. Chiếc dây đeo này được mạ inox sáng bóng nên trông rất hiện đại và trẻ trung. Thiết kế các mắt kim loại được cấu tạo dạng mắt to vừa đủ để tạo ra tính linh hoạt cho dây đeo, vừa mang lại sự khỏe mạnh, năng động và tự tin hơn cho người dùng sử dụng. Dây đeo này rất phù hợp với phụ nữ trẻ trung, năng động và các tính như thời nay sử dụng.

Bề mặt đồng hồ dạng tròn được thiết kế cách điệu khá hiện đại và đẹp đẽ. Với bề mặt này được cấu tạo lớp viền phía ngoài làm bằng kim loại thép không gỉ màu trắng sáng inox rất bền chắc. Lớp viền này còn được trang trí phía trên bởi những viên đá quý đầy cao cấp, sáng lấp lánh. Thiết kế này đem lại sự xinh đẹp, hiện đại hơn cho sản phẩm này.

Bên trong mặt nền đồng hồ này cũng được thiết kế khá thú vị. Mặt nền của đồng hồ nữ Cover này là sự kết hợp giữa hai gam màu đen và xanh lam. Đây đều là hai gam màu tối nên sản phẩm dành cho nữ này trông có phần mạnh mẽ và cá tính hơn cho người dùng sử dụng. Với thiết kế gam màu đen ở vòng tròn phía ngoài và gam màu xanh lam ở vòng tròn phía trong.

 

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-bo-suu-tap-dong-ho-nu-quy-phai-den-tu-citizen-riva

https://dongho-citizen.com/dong-ho-citizen-bu0003-02p-eco-drive-nam-day-da-kinh-sapphire-chong-nuoc-100-met

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-nhung-chiec-dong-ho-citizen-ma-vang-sang-trong-va-lich-lam

 

Trên vòng tròn phía ngoài có mốc thời gian đơn giản là vạch mốc bằng kim loại màu trắng sáng nổi bật trên mặt nền màu đen. Vòng tròn phía ngoài có kim đồng hồ màu trắng sáng được thiết kế thú vị. Chiếc kim đồng hồ này được tạo ra là khung hình viền rỗng theo dạng cây kiếm rất mạnh mẽ và độc đáo.

Sản phẩm đồng hồ này có cấu tạo rất chất lượng. Với nguyên liệu và chất lượng cao cấp đã tạo ra sản phẩm cao cấp và bền đẹp theo thời gian. Chất liệu này khiến cho nhiều người an tâm tiêu dùng sản phẩm.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"