Dây nhảy quang OM3 SC-ST Multimode

Published on Tháng Sáu 26, 2020

Thiết bị quang là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị – vật tư quang chất lượng, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.Dây nhảy quang OM3 SC-ST Multimode là một trong số đó, chúng đóng vai trò kết nối giữa các thiết bị chuyển đổi tín hiệu.Với thiết kế tinh tế và các công năng hữu ích sản phẩm đã và đang được khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang OM3

Dây nhảy quang OM3 SC/UPC-ST/UPC Multimode có màu xanh đặc trưng giúp khác hàng dễ dàng nhận biết dây nhảy OM3 với các loại dây nhảy thông thường (dây nhảy Multimode màu cam và Singlemode màu vàng chanh).Bản chất là một loại dây nhảy quang chúng cũng có nhiều đặc điểm tương đồng với các loại dây nhảy quang khác.Dây nhảy quang OM3 SC/UPC-ST/UPC Multimode có các loại đường kính 2.0 và 3.0mm  tuy nhiên được sử dụng thông dụng vẫn là loại có đường kính 3.0mm.Kích thước 3m, 5m,10m,15m,20m,30m…là những loại được làm sẵn và luôn có sẵn, phần còn lại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể đặt hàng theo nhu cầu.

Dây nhảy quang OM3 SC/UPC-ST/UPC Multimode có lõi như các loại cáp quang thông dụng được làm từ thủy tinh,đường kính lõi là 50 micron và hoạt động ở bước sóng 850nm.Vỏ bọc của dây được làm từ vật liệu nhựa LSZH dẻo dai, chống cháy và có thể chịu được lực kéo lớn.

Chúng có công dụng như các loại dây nhảy khác là để liên kết , kết nối các thiết bị chuyển mạch với nhau (bộ chuyển đổi quang điện, hộp phối quang…các thiết bị truyền dẫn quang với nhau).Với thiết kế nhỏ gọn chúng đem lại sự tiện dụng trong quá trình lắp đặt.

Dây nhảy quang OM3 SC-FC Multimode như một mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp, chuyển đổi và truyền tải các tín hiệu âm thanh, hình ảnh.Dây nhảy quang OM3 SC-FC có những đặc điểm nổi bật để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hệ thống. Đặc trưng chính là các đầu kết nối trái và phải. Dây có đầu trái là đầu kết nối loại SC/UPC  và đầu phải là các đầu FC/UPC nối vào các bộ chuyển đổi tín hiệu video sang quang.Sợi dây có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với đường kính 2.0mm, 3.0mm, lõi sợi quang truyền dẫn có đường kính 50/125 µm giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện cho việc lắp đặt và thi công.

Thông số sản phẩm dây nhảy quang OM3 SC/UPC-ST/UPC Multimode

Tên sản phẩm: SC-ST OM3 Multimode

Đầu nối: SC/UPC-ST/UPC

Tốc độ: 10Gb

Màu sắc: Màu xanh

Đường kính sợi quang: 50/125 µm

Kiểu sợi quang: Đơn mode (Simplex) hoặc đa mode (Duplex)

Bước sóng hoạt động: 850nm

Độ suy hao: ≤ 0.2 Db

Đường kính của dây: 2.0mm, 3.0mm

Độ dài của dây: 3m,5m,10m,15m,20m,30m…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể đặt các kích thước cho phù hợp.

Thời gian 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị quang, với các sản phẩm, dự án đã cung cấp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm dây nhảy quang OM3 SC/UPC – ST/UPC Multimode.

Bạn có những câu hỏi, những thắc mắc về sản phẩm chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo các số Hotline hoặc có thể để lại phản hồi bên dưới sản phẩm.Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"