Địa chỉ tin cậy làm visa trung quốc

Published on Tháng Bảy 16, 2018

Dịch vụ Thị thực Trung Quốc (MYVISA) là một công ty tư nhân cung cấp dịch vụ xin thị thực Trung Quốc cho các khách doanh nhân và khách du lịch quốc tế. Chúng tôi cũng giúp khách hàng với các ứng dụng hộ chiếu Việt Nam và xác thực các văn bản pháp lý được thực hiện tại Việt Nam nhưng sẽ được sử dụng ở Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi giúp các công dân Trung Quốc sống ở Việt Nam với gia hạn hộ chiếu Trung Quốc, Tài liệu Du lịch cho trẻ em ở Việt Nam và hộ chiếu cho trẻ vị thành niên. MYVISA không phải là cơ quan chính phủ. Chúng tôi hỗ trợ đăng ký với Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc để xúc tiến xin visa Trung Quốc cho những khách hàng không muốn nộp đơn trực tiếp tại lãnh sự quán Trung Quốc. Vì Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc không chấp nhận đơn đăng ký gửi thư, người xin thị thực Trung Quốc chỉ có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp hoặc thông qua một cơ quan dịch vụ như Trung tâm Dịch vụ Visa Trung Quốc.

visa trung quốc

Trang web MYVISA cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và dễ dàng về cách xin visa sang Trung Quốc. Thông tin về thủ tục xin visa luôn được chúng tôi cập nhật để phản ánh các yêu cầu thị thực luôn thay đổi đối với Trung Quốc. Người nộp đơn có thể chỉ cần chọn loại thị thực Trung Quốc mà họ muốn đăng ký, đọc hướng dẫn qua, chuẩn bị và gửi tất cả các tài liệu cần thiết đến một trong các văn phòng của chúng tôi trên khắp Việt Nam theo hướng dẫn.

Kể từ khi chính sách thị thực Trung Quốc đã thay đổi liên tục, nhiều người gặp khó khăn khi tự chuẩn bị và nộp đơn mà không mắc sai sót hoặc thiếu tài liệu, gây chậm trễ để bảo đảm visa. Để giúp khách hàng của chúng tôi điều hướng quá trình ngày càng phức tạp, dịch vụ Visa Trung Quốc cung cấp dịch vụ Kiểm tra trước hồ sơ. Với dịch vụ này, khách hàng yên tâm rằng đơn xin thị thực Trung Quốc của họ được chuẩn bị chính xác trước khi nộp cho đại sứ quán Trung Quốc.

visa trung quốc

Quý khách hàng luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, zalo hoặc qua điện thoại trong giờ làm việc bình thường. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về đơn xin thị thực Trung Quốc.

Click xem chi tiết về visa du lịch trung quốc 3 tháng 1 lần
Click xem chi tiết về visa trung quốc 1 năm nhiều lần

Là một trong những dịch vụ visa chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàn du khách Việt có được visa du lịch Trung Quốc và cung cấp dịch vụ hộ chiếu Việt Nam cùng một lúc. Bởi vì dịch vụ có hiệu quả và đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ những khách hàng trung thành của chúng tôi.

Tham khảo thêm
Visa thăm thân trung quốc
Dịch vụ kiểm tra hồ sơ xin visa đi trung quốc
Visa thuyền viên trung quốc
Địa chỉ làm visa trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"