Địa Ốc Long Phát: Giá đất nền Long Thành sốt chủ yếu do yếu tố hạ tầng bền vững

Published on Tháng Mười Một 15, 2019

Những ngày qua, đất ở khu vực vùng ven TP.HCM như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày, đặc biệt là đất nền Long Thành (Đồng Nai). Thông tin truyền thông liên tục cập nhật tình hình giá đất tăng lên vùn vụt trong thời gian ngắn.

Khảo sát thị trường của Công Ty Địa Ốc Long Phát cho thấy từ giữa năm 2019 đến nay có nhiều nhà đầu tư (chủ yếu ở TP.HCM) tìm đến khu vực ven thành phố như Đồng Nai. đặc biệt là khu vực đất nền Long Thành để đầu tư bất động sản. Các dự án được lựa chọn thường nằm gần sân bay quốc tế Long Thành hoặc cảng Cái Mép. Theo thông tin từ một vài nhà môi giới bất động sản, giá đất quanh khu vực sân bay Long Thành đã tăng lên 60% so với thời điểm cuối năm 2018.

Có 2 xu hướng tìm mua đất nền trên thị trường bất động sản hiện nay. Một là lựa chọn đất nền có diện tích lốn để đầu tư kinh doanh. Hai là lựa chọn đất nền đã được quy hoạch dự án để làm chốn an cư.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, giá đất nền Long Thành sốt chủ yếu do yếu tố hạ tầng. Hàng loạt những dự án hạ tầng quy mô lớn, kết nối liên vùng đã và đang triển khai hàng loạt ở Đồng Nai.

Tỉnh này có 5 cao tốc đi qua gồm: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (đã đưa vào hoạt động), Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, hai tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Thêm vào đó là hệ thống cảng biển Cái Mép kết nối liên vùng. Chính yếu tố hạ tầng đã giúp giao thương thông suốt, tại nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của thị trường bất động sản Đồng Nai.

“Sức hút từ thị trường đất nền Long Thành là có thật. Và đây không phải là sự bộc phát nhất thời mà nó xuất phát từ yếu tố hạ tầng bền vững. Nhìn một cách tổng thể thì đây cũng là xu hướng phát triển của thị trường khi bất động sản vùng trung tâm đang dần trở nên quá tải” – chuyên gia thị trường bất động sản Long Phát cho biết.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai – “Thành Phố Của Các Khu Công Nghiệp”, dự án Khu Đô Thị An Phước do Công Ty TNHH kinh doanh Địa ốc Long Phát phân phối và phát triển với hạ tầng quy hoạch chỉn chu và pháp lý rõ ràng – minh bạch đang được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trước sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng như những chuyển động trong đầu tư tại khu vực sân bay quốc tế Long Thành

Tọa lạc tại xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai, Khu Đô Thị An Phước sở hữu nhiều tiềm năng được giới đầu tư bất động sản đánh giá rất cao, đặc biệt lợi thế trong giao thương khi nằm ngay vị trí tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và hơn hết là đường ĐT 769 do chính Novaland đầu tư xây dựng với tổng chi phí lên tới 4.010 tỷ đồng. Có thể thấy trong tương lai cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị An Phước quá thuận lợi trong đi lại sinh hoạt, làm việc và giải trí.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"