Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc <-> Việt Nam

Published on Tháng Mười Một 12, 2017

Đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc <-> Việt Nam Tỷ giá nhân dân tệ đơn giản, tiết kiệm

Đổi ngoại tệ là một trong những nhu cầu quan trọng của mọi người nhất là trong giao dịch,  thanh toán, gửi tiền cho người thân, con em học tập…Đổi ở đâu mà có đầy đủ tính pháp lý, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất là điều mọi người phải đắn đo rất nhiều. Khi Việt Nam có giao thương với Trung Quốc nhiều nhất thì Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc <-> Việt Nam Tỷ giá nhân dân tệ diễn ra khá sôi nổi và dễ dàng khi khách hàng thông qua Thương Đô Logistisc.

Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí

Trên thị trường chuyển, đổi tiền có rất nhiều hình thức khác nhau như thông qua Ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ nổi tiếng như Western Union, Money Gram. Tuy nhiên, các hình thức này khá phức tạp, người chuyển, đổi tiền phải đưa ra nhiều giấy tờ pháp lý, đặc biệt phải chức minh được mục đích chuyển đổi gửi đi nước ngoài để làm gì. Những rắc rối ấy đủ khiến người muốn giao dịch quay cuồng chứ chưa tính đến viêc phải mất phí nhiều hơn.

Mỗi một hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Với nhu cầu chuyển, đổi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại rất lớn như hiện nay cần đến một dịch vụ thật hoàn hảo và đơn giản. Dịch vụ chuyển tiền Việt Trung an toàn, tiện lợi của công ty Thương Đô Logistisc đã được phổ biến đến nhiều cá nhân doanh nghiệp hiện nay. Đây là cách chuyển tiền đơn giản nhất, không cần phải đi lại tới các phòng giao dịch tốn thời gian, chi phí. Không cần xuất trình giấy tờ thủ tục lằng nhằng.

Đến với dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung mới này, khách hàng làm toàn bộ các thao tác tại nhà  và đợi kết quả thông báo đã chuyển, đổi thành công.

Cách thức chuyển, đổi tiền qua Dịch vụ chuyển tiền Việt Trung – Thương Đô Logistisc.

* Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY,RMB >> VND):

B1:   Số tiền Trung*tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam (Phí 1 lần chuyển là 50 CNY)

B2:    Quý khách vui lòng gửi tiền vào tài khoản Trung Quốc sau:

* 中国建设银行: 6222801251021085208  – PHAM TRUNG DONG

* 中国农业银行:6228480458512816471 – PHAMTRUNGDONG

B3:   Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email, Facebook,….. Sau cho Thương Đô Logistics sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

* Cách quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc (VND >> CNY,RMB):

B1    Số tiền Việt/tỷ giá=Tổng tiền Trung Quốc (Phí 1 lần chuyển là 50 CNY)

B2:    Quý khách vui lòng chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản Việt Nam sau:

* Ngân hàng Vietcombank:   0451 000 333 403 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Thành Công.

* Ngân hàng Techcombank: 1902 952 4914 688 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Nguyễn Thị Định

*  Ngân hàng Agribank: 1200 209 383 618 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Sở Giao Dịch

B3: Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,……

Cũng giống như cách thức giao dịch chuyển tiền về Việt Nam, dịch vụ chuyển tiền Việt Trung sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của người nhận.

Đây là hình thức chuyển đổi tiền đơn giản, gọn nhẹ nhất mà tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Còn chần chừ gì mà không ứng dụng dịch vụ này để thuận tiện hơn trong giao dịch tiền tệ.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"