Dịch vụ xác thực hồ sơ xin thị thực trung quốc

Published on Tháng Tám 16, 2018

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc xác thực các tài liệu được thực hiện tại Việt Nam và sẽ được sử dụng ở Trung Quốc. Các loại tài liệu bao gồm: giấy khai sinh, giấy ủy quyền, giấy chứng nhận kết hôn, văn bằng, giấy tờ nhận con nuôi, Bản khai tình trạng đơn, giấy phép kinh doanh, vv. Đây là quy trình nhiều bước để nhận tài liệu được xác thực.

visa trung quốc

1. Công chứng tài liệu
Tất cả các tài liệu không do chính phủ cấp phải có chứng nhận của công chứng địa phương, bao gồm giấy ủy quyền, giấy tờ nhận con nuôi, bản khai tình trạng đơn, vv.

2. Xác thực Quận
Các tài liệu được công chứng phải được xác thực bởi quận trước khi được gửi đến MYVISA. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ chứng thực tài liệu công chứng của quận.

3. Nhận tài liệu của bạn được chứng nhận bởi văn phòng công chứng
Tất cả các tài liệu phải được chứng nhận bởi văn phòng công chứng có thẩm quyền ở nơi tài liệu được phát hành.

4. Nhận tài liệu của bạn được chứng thực bởi Đại sứ quán Trung Quốc / Lãnh sự quán
Sau khi có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, các tài liệu của bạn có thể được Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc xác thực về thẩm quyền lãnh sự đối với nơi tài liệu được chứng nhận.

visa trung quốc

5. Liên hệ để lấy mẫu đơn xin thị thực trung quốc
Tải mẫu đơn từ website myvisa.com.vn, thông tin bao gồm cách chuẩn bị tài liệu của bạn, biểu mẫu nào cần điền và phí xử lý có liên quan. Tất cả các hướng dẫn phải được tuân thủ nghiêm ngặt khi chuẩn bị cho dịch vụ xác thực tài liệu Trung Quốc của chúng tôi.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi điền tờ khai xin thị thực trung quốc

– Điền tờ khai bằng tiếng Anh
– Thông tin viết bằng chữ IN HOA
– Tờ khai có thể được in, đánh máy hoặc viết tay
– Các mục có ô được chọn thì đánh dấu √
– Điền thông tin theo đúng trình tự để tránh sai sót.
– Điền đầy đủ tất cả thông tin. Càng chi tiết càng tốt

6. Các tài liệu khác

– Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ Căn Cước Công Dân.
– 02 ảnh 4cm x 6cm nền trắng, lưu ý không chấp nhận ảnh trên nền khác như màu xanh
– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
– Nếu bạn xin visa thương mại 6 tháng nhiều lần thì trên hộ chiếu phải có dấu nhập cảnh trung quốc ít nhất 5 lần.
– Nếu bạn xin visa thương mại 1 năm nhiều lần thì trên hộ chiếu phải có dấu nhập cảnh trung quốc ít nhất 7 lần.

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"