Những Thương Hiệu Đồng Hồ Automatic Nổi Tiếng Toàn Cầu

Published on Tháng Bảy 25, 2019

Những chiếc đồng hồ automatic luôn làm cho giới mộ điệu phải sửng sốt vì những tính năng tuyệt vời của nó. Sang trọng, đẳng cấp là những từ khi nói đến nó. Những thương hiệu đồng hồ automatic nổi tiếng toàn cầu hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó nhé!

I) Seiko – Bộ Máy Chuẩn Nhật

Thương hiệu đồng hồ Seiko từ lâu đã được biết đến với những dòng máy cơ chuyển động mạnh mẽ. Seiko luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai nếu muốn sở hữu bộ máy cơ chuẩn Nhật. 

 

Với hơn 130 năm trong việc kinh nghiệm sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay. Seiko đã làm thỏa mãn và chinh phục những người khó tính nhất bằng những thiết kế đẳng cấp.

Sang trọng cùng với chất lượng hoàn hảo và bộ máy hoạt động ổn định cũng như chính xác tuyệt đối. Seiko là một chiếc đồng hồ automatic tuyệt vời hiện nay của Nhật. Với Seiko, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chất lượng.

II) Citizen – Đồng Hồ Automatic Phổ Biến

Là chiếc đồng hồ automatic phổ biến trên thế giới hiện nay. Bạn có thể thấy những chiếc đồng hồ automatic mang thương hiệu Citizen ở bất kì đâu trên thế giới.

đồng hồ automatic

Doanh thu cao đã là một lời khẳng định của người tiêu dùng về chất lượng của Citizen. Với những chiếc đồng hồ được thiết kế đẳng cấp. Bạn có thể sử dụng citizen vận động ở bất kì địa hình nào.

Thật tuyệt vời và đúng đắn khi đồng hồ automatic Citizen chưa bao giờ làm mất niềm tin ở khách hàng. Bạn có thể thấy đó chính là điểm cộng tuyệt vời cho thương hiệu toàn cầu này.

III) Orient – Thương Hiệu Đẳng Cấp

Orient là thương hiệu đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới. Được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay. Bộ máy đồng hồ automatic Orient được sản xuất một cách tỉ mỉ cũng như tinh xảo qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

đồng hồ automatic

Bạn sẽ không cần phải mất công ra tiệm để thay pin đồng hồ. Những chiếc đồng hồ tự động sẽ làm điều đó. Giá thành của những chiếc đồng hồ thương hiệu Orient có nhiều phân khúc lựa chọn.

Nếu bạn mong muốn có một chiếc đồng hồ Orient, thì chi bằng ngay từ lúc này nên cố gắng kiếm thêm tiền để sở hữu bộ máy automatic tuyệt vời này nhỉ?

IV) Rolex – Bộ Máy Đắt Giá

Rolex là một trong những bộ máy đắt giá nhất thời đại bây giờ. Sở hữu hàng loạt những bộ máy đỉnh cao cũng như việc gắn kim cương, đính những chất liệu quý hiếm trên màn hình là một điểm cộng tuyệt vời cho giá trị của những chiếc Rolex.

đồng hồ automatic

Rolex là một thương hiệu lâu đời và có tiếng tăm. Thể hiện sự đỉnh cao của một thương hiệu đại diện cho nền công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Bạn có thể thấy, những chiếc đồng hồ Rolex luôn là niềm say mê của giới đại gia vì giá thành cao.

V) Tissot – Thương Hiệu Lâu Đời

Tồn tại và phát triển qua hàng trăm năm lịch sử, những chiếc đồng hồ Tissot chưa bao giờ làm mất lòng với khách hàng của họ.

Là niềm đại diện cho nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, những chiếc đồng hồ automatic Tissot đang ngày càng có vị trí cao trên bản đồ đồng hồ thế giới khi có những thiết kế độc đáo, được ra mắt liên tục.

đồng hồ automatic

Đính những chất liệu quý hiếm mà không phải ai cũng sở hữu được. Bộ máy chuyển động linh hoạt. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái bởi sự nhịp nhàng mà nó mang lại.

Với 5 thương hiệu đồng hồ automatic nổi tiếng toàn cầu hiện nay. Mình hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về những thương hiệu đồng hồ này và chọn cho bản thân những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất cho bản thân, hay gia đình, bạn bè nhé!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"