Giá thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn chi tiết nhất

Published on Tháng Mười 17, 2018

Những người đang có ý định xây dựng bể bơi thường rất quan tâm tới vấn đề giá  thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn.

Thiết bị bể bơi chiếm một khoản đầu tư không hề nhỏ trong tổng số chi phí cho toàn bộ bể bơi. Trong đó, thiết bị dành riêng cho hệ thống lọc gồm máy bơm nước bể bơi và bình lọc bể bơi là hai loại có giá rất khác biệt với những loại thiết bị gia dụng thông thường.

Báo giá thiết bị máy bơm nước bể bơi

Như đã nói, thiết bị lọc nước chuyên dụng cho bể bơi có sự chệnh lệch lớn với thiết bị gia dụng thông thường. Với máy bơm bơm nước bể bơi giá thành bán ra tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, từng hãng của sản phẩm đó.

Điển hình như các dòng máy bơm nước bể bơi chính hãng Emaux có các mức giá khá chệnh lệch nhau dựa vào chức, năng vài trò và tính ứng dụng của nó:

Máy bơm bể bơi Emaux 5,5 HP SE5.5 : thiết bị phục vụ cho hoạt động thương mại của các bể bơi cỡ lớn, bể bơi spa, công viên nước… Với mục đích sử dụng cho những hồ có diện tích lớn như thế thòi mức giá thường cao hơn rất nhiều. Giá cả của loại sản phẩm này rơi vào khoảng tầm 24 – 26 triệu và tùy thuộc vào đơn vị bán.

Máy bơm nước hồ bơi Emaux SC 100: sử dụng trong bể bơi công cộng, bể bơi, phòng tắm hơi, lọc cát và hệ thống tăng áp có mức giá giao động khoảng từ 6- 7 triệu.

Máy bơm nước bể bơi Emaux SB30: thiết bị được sử dụng ở bể bơi công cộng và Bể spa với hiệu suất lớn, được cấu tạo bằng vật liệu không ăn mòn cho phép hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Giá rơi vào khoảng 10 -11 triệu.

Tuy nhiên đây chỉ là tính riêng hãng thiết bị bể bơi Emaux, còn với các hãng như Astral, Pentair… thì lại có bảng giá thiết bị khác.

Báo giá bình lọc bể bơi

Bình lọc bể bơi được chia thành 2 loại chính là bình lọc cát và bình lọc lõi giấy. Và tất nhiên hai loại bình này có mức giá cũng khác nhau và số lượng sử dụng cũng có sự khác nhau.

Xem bảng báo giá chi tiết bình lọc bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.htm

Ngoài 2 thiết bị chính trong hệ thống lọc nước bể bơi này còn có các phụ kiện đi kèm như van, ống…chuyên dụng.

Mỗi một bể bơi có diện tích xây dựng không giống nhau vì thế mà để biết chính xác số lượng cùng giá cả thiết bị chủ đầu tư cần sự hỗ trợ của đơn vị thầu công trình tính toán.

Nếu bạn có thể lựa chọn đơn vị vừa khả năng thiết kế xây dựng vừa bán thiết bị bể bơi thì quá tốt. Vì những đơn vị thầu như thế sẽ hiểu rõ hơn về công trình của bạn và bạn còn được hưởng những ưu đãi bất ngời.

Có nhiều khách hàng lựa chọn An Thái Pool – đơn vị kiêm thiết kế – xây dựng và bán thiết bị bể bơi trở thành người thi công công trình của bể bơi và vô cùng hài lòng vì những gì An Thái mang lại.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"