Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Thương Đô Logistics

Trong quá trình mua hàng hóa chúng ta thường đặt ra rất nhiều câu hỏi. Việc mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì càng phải đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Điều này không phải thể hiện sự kém hiểu biết, chậm cập nhật thông tin mà là để hiểu rõ hơn về tính chất hay tính pháp lý của sự giao thương có thực sự an toàn, đảm bảo. Những câu hỏi thường gặp mà Thương Đô Logistics sẽ trả lời thật cụ thể và chi tiết nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi đặt hàng qua Thương Đô Logistics

Dịch vụ mua, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua một bên trung gian như Thương Đô Logistics rất thuận tiện, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Càng nhiều người ưa chuộng hình thức như thế này. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ có rất nhiều câu hỏi thường gặp thắc mắc như:

Tôi mua hàng qua Thương Đô Logistics có phải làm hợp đồng với công ty không?

Đây là điều đương nhiên, công ty cũng khuyến khích khách hàng nên ký rõ hợp đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi khi xảy ra khiếu nại. Chúng tôi chỉ giải quyết trường hợp đã làm việc với chúng tôi chứ không phải với cá nhân xử lý đơn hàng cho quý khách.

Phải đặt cọc  bao nhiêu tiền hàng?

Số tiền đặt cọc dựa vào tổng giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại và phí vận chuyển sẽ thanh toán khi khách hàng nhận đủ số hàng mình đã đặt. Mọi giao dịch đều có hóa đơn rõ ràng, quý khách phải giữ thật cẩn thận hóa đơn đó để đối chiếu với nhân viên công ty.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Thông thường các bên trung gian khi mua hàng sẽ gom các đơn hàng lại để mua nhằm giảm chi phí nên thời gian có thể kéo dài. Với Thương Đô Logistics chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất có thể vì còn phụ thuộc vào bên cung giao hàng đến kho của Thương Đô nhanh hay chậm.

Trong thời gian đó, quý khách hàng có thể cập nhật nhiều đơn hàng khác mới và chính xác hơn.

Còn rất nhiều câu hỏi khác,khách hàng có thể đặt câu hỏi trực tiếp với công ty khi ký hợp đồng hoặc tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng này. Chúng tôi khuyến cáo mọi người nên đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt để có thể nắm rõ thông tin cụ thể, tránh trường hợp khiếu nai sau này mất thời gian và tổn thêm chi phí.

Dịch vụ đặt hàng Thương Đô Logistics chuyên nghiệp, chất lượng

Là một đơn vị nhận đặt hàng Trung Quốc gần 10 năm nay, Thương Đô Logistics có đầy đủ cơ sở các mối quan hệ với bên sản xuất để cung cấp nguồn hàng chất lượng, giá gốc. Khách hàng khi làm việc với chúng tôi sẽ được thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách giải quyết khiếu nại hợp lý nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bất cứ vấn đề gì xảy ra do lỗi của bên đặt hàng sẽ được đền bù một cách chính đáng nhất. Chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nên mọi đơn đặt hàng, câu hỏi thường gặp đều giải quyết trong thời gian nhanh gọn nhất.

Đến với Thương Đô Logistcs là đến với sự khởi đầu kinh doanh thành công.