Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Published on Tháng Chín 2, 2018

Hàng hóa vô cùng phong phú là lợi thế rất lớn của trang bán hàng trực tuyến hàng đầu Trung Quốc 1688. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà người mua cũng gặp đôi chút bối rối trong việc tìm kiếm các sản phẩm hot trend của website. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688 cho những bạn mới tiếp cận dịch vụ từ trang web này.

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688 rất dễ dàng cho bạn

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link https://index.1688.com. Đây là nơi mà bạn sẽ được cung cấp các con số thống kê về chỉ số giao dịch của các mặt hàng cũng như ngành hàng trong tháng gần nhất. Số lượng bán ra và phản hồi từ khách hàng đã mua sản phẩm cũng được cập nhật tại đây.

Như vậy, dựa vào các chỉ số này và từ khóa tìm kiếm, bạn sẽ chọn lọc được các sản phẩm được bán ra nhiều nhất trong tháng đó.

Các từ khóa tìm kiếm này sẽ nằm trong list sản phẩm có sẵn. Sau khi bạn đã xác định được mặt hàng mình muốn tìm, một danh sách hàng hóa được niêm yết có liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện, bấm chọn “Sản phẩm xếp hạng” để các sản phẩm hot trend được lọc theo thứ tự từ trên xuống.

Danh mục hàng hóa được sắp xếp theo ngành hàng rồi đến ngành con. Ví dụ như trong danh mục thời trang nữ thì có quần, áo, váy… hay trong danh mục mỹ phẩm thì có các sản phẩm chăm sóc da hoặc mỹ phẩm trang điểm…

Các chỉ số giao dịch rất chi tiết để lọc sản phẩm hot trend

Với giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc thì đòi hỏi bạn có một vốn ngoại ngữ tương đối. Trong trường hợp bạn hoàn toàn mù tịt tiếng Trung, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của Google dịch để dịch trang ra tiếng Việt, tuy nhiên hãy đề phòng trường hợp dịch không chính xác sẽ gây ra nhầm lẫn không mong muốn cho bạn.

Chọn lọc sản phẩm hot trend có lợi gì?

Với danh mục tìm kiếm được sắp xếp vô cùng khoa học, chi tiết và dễ sử dụng, 1688 sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu đa dạng khác nhau.

Việc tìm kiếm được các sản phẩm hot trend sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mua sỉ hoặc mua buôn dễ dàng nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng để có thể cập nhật, điều chỉnh nhanh chóng danh mục bán hàng của mình cho phù hợp thị hiếu người mua ở từng thời điểm khác nhau.

Hi vọng bài viết trên đã hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688 cho bạn một cách dễ hiểu nhất. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý!

 

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"