Kiểm tra sức khỏe theo doanh nghiệp

Published on Tháng Ba 8, 2019

Khám sức khỏe theo doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tìm việc và định kỳ cho nhân viên công ty

Nhân công chính là gia sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên chính là cơ sở vững chắc cho sự phát triển của bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Vì thế, việc khám sức khỏe theo công ty không những là kiểm tra, đánh giá tình huống sức khỏe của từng nhân viên, sự thích hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có giải pháp ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đấy, giúp duy trì sự ổn định và đóng góp nâng cao hiệu suất lao động, mặc khác còn biểu lộ sự chú ý, chăm lo đời sống sức khỏe của công ty đối với CBCNV của mình.

Tìm hiểu thêm : dịch vụ khám sức khỏe toàn diện

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho viên chức công ty

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn phục vụ gói khám sức khỏe công ty được xây dựng linh động thích hợp với kinh phí cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng công ty, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe sinh sản

Với mạng lưới trang thiết bị tiên tiến, không gian khám văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu nghiệm, chuẩn xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm tận tình ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã chọn lựa dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn chẳng phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, mang lại lợi ích tuyệt diệu cho người lao động để sở hữu một giai đoạn bắt đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"