Kinh nghiệm bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội

Published on Tháng Chín 2, 2018

Bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội đang không ngừng thu hút sự quan tâm của những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu xâm nhập vào thị trường màu mỡ nhưng tính cạnh tranh rất cao này.

Bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội cần chú ý điều gì?

Điều đầu tiên và cơ bản nhất khi bạn có ý định bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội chính là xác định phân khúc khách hàng mà bạn nhắm đến, ví dụ như thời trang dành cho trẻ em, tuổi teen, trung niên, thời trang độc lạ hay dễ ứng dụng… Có như vậy bạn mới có định hướng rõ ràng trong việc tìm nguồn và nhập hàng.

Bán buôn quần áo Quảng Châu là ngành nghề được nhiều người quan tâm

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là tìm được nguồn hàng đẹp và độc đáo, có phong cách riêng. Với tình trạng thị trường cạnh tranh gay gắt, bạn cần phải tạo được điểm nhấn riêng cho shop có mình để thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, đầu tư hình ảnh sản phẩm là điều không thể bỏ qua. Việc kinh doanh thông qua thương mại điện tử đòi hỏi bạn cần đưa ra được hình ảnh đẹp, bắt mắt để thu hút khách hàng. Đồng thời đây cũng là một yếu tố tạo nên thương hiệu riêng của bạn.

Những lưu ý về nguồn hàng khi bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội

Nguồn hàng từ các website Trung Quốc giúp bạn có nhiều lựa chọn đa dạng

Trong trường hợp bạn order hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thì nên ưu tiên tìm kiếm ở các trang sau đây: Taobao, 1688 hay Tmail, Aliexpress… Đây là các trang web có uy tín, nguồn hàng phong phú và giá cả ưu đãi hơn so với những nơi khác.

Mặt khác, việc lựa chọn nơi cung cấp hàng cũng rất quan trọng vì không phải mọi shop đều bán cho bạn hàng hóa chất lượng như nhau. Vì vậy bạn cần chọn lọc thông qua một vài yếu tố như tham khảo người có kinh nghiệm, xem xét thời gian thành lập shop, phản hồi, đánh giá của khách hàng trước về shop…

Một mẹo nữa mà các bạn có thể tham khảo là nhập hàng trái mùa. Nghĩa là đang mùa thu đông bạn sẽ nhập về trước thời trang xuân hè và ngược lại. Hàng trái mùa thường được bán với giá ưu đãi hơn, cũng đừng lo lắng về vấn đề lỗi mốt vì hàng Quảng Châu thường có kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Mong rằng những kinh nghiệm bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội trên sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"