Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu

Published on Tháng Mười Hai 7, 2019

Kinh doanh hàng Quảng Châu không phải là hình thức quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Bởi những mẫu mã đẹp mắt được nhập từ Quảng châu luôn thu hút bất cứ người mua nào khi tham quan. Tuy nhiên, để kinh doanh mặt hàng này, bạn cần nắm được kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu cách đặt hàng trong bài viết này nhé.

kinh nghiệm mua hàng quảng châu (01)

Kinh nghiệm mua hàng quảng châu chi tiết

Phương tiện đến Quảng Châu

Để tự mình đến Quảng Châu, bạn sẽ phải mất hơn 1 tiếng 40 phút từ Hà Nội đến Quảng Châu bằng đường hàng không. Nhìn chung, nếu săn được vé máy bay giá rẻ thì chi phí không quá cao và tiết kiệm thời gian di chuyển. Tuy nhiên, nếu đi với mục đích kinh doanh thì bạn nên tiết kiệm tối đa chi phí, có thể di chuyển bằng ô tô để tiết kiệm trong một thời gian dài. Dù đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ giấy tờ để chuyến đi được thuận lợi nhé.

Các mặt hàng nên mua ở Quảng Châu

Quảng Châu được ví như một thiên đường hàng hóa của Trung Quốc cũng như của toàn thế giới, không thiếu bất cứ nguồn hàng nào bạn cần. Đối với người kinh doanh, quần áo là mặt hàng đầu tiên bạn nên mua khi đến Quảng Châu. Giá của nó rẻ và rất chất lượng.  Mỹ phẩm thì không nên mua ở đây vì tâm lý người Việt không tin tưởng mỹ phẩm Trung Quốc.

kinh nghiệm mua hàng quảng châu (02)

Những địa điểm mua hàng uy tín ở Quảng Châu

Trước khi đến với Quảng Châu, bạn cần lên lịch trình rõ ràng để tiện di chuyển và đi được nhiều nơi hơn. Một số địa điểm chất lượng bạn nên tham khảo như: Chợ Bạch Mã, Chợ Xing Hao Pan, chợ Trung Đại, Chợ đồ điện tử, Chợ đồ đồ da, … Đây là những địa điểm hàng đầu để các bạn ưu tiên đến lựa quần áo trước nhé.

kinh nghiệm mua hàng quảng châu (03)

Một số lưu ý khi mua hàng Quảng Châu

Một số người đã ví von rằng, các tiểu thương ở Quảng Châu khá giống với tiểu thương ở Hà Nội. Chính vì thế, kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu cần chuẩn bị tâm lý trả giá tích cực nếu không muốn bị thách giá cao.

Cần tham khảo giá tại nhiều nguồn, không nên bị tiểu thương dụ dỗ.

Cần kiểm tra chất lượng rõ ràng để không phải mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu đã xác định và chọn được một địa điểm uy tín thì nên mua số lượng lớn để được tính giá sỉ nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ đến các bạn trong quá trình mua hàng Quảng Châu. Trước khi quyết định đến với thiên đường mua sắm này hãy chuẩn bị đầy đủ tinh thần và vốn để sẵn sàng nhất nhé. Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đặt hàng Taobao bạn nên biết

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"