KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Published on Tháng Mười Hai 3, 2018

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC Trung Quốc chính là nơi cung cấp nguồn hàng lớn dành cho các những người kinh doanh hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam. Vì vậy muốn kinh doanh một trong những mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc thì bạn cũng phải nên qua Trung Quốc để nhập hàng về Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cho những bạn thích kinh doanh hàng Trung Quốc nhập khẩu.

Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là các giấy tờ thông hành cũng như các bước ăn ở nghỉ ngơi thật chu đáo để việc nhập hàng diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Khi đến trung quốc bạn có thể đi đường hàng không hoặc đường bộ đều rất tiện lợi.

Kinh nghiệm nhập hàng TQ 1

Kinh nghiệm nhập hàng TQ 1

Sau khi đặt chân đến Trung quốc thì việc bạn cần quan tâm đó là giá cả hàng hóa.

Dù bạn là người có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cũng không tránh khỏi vấn đề bị thách giá nên bạn cũng phải thương lượng giá kỹ càng trước khi mua. Nên đi dạo quanh một vòng rồi mới đưa ra một quyết định cụ thể. Khi quyết định mua sản phẩm phải lựa chọn kỹ càng để có những sản phẩm tốt và đừng quên trả tiền bằng tiền Trung Quốc để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Khi đã chọn lựa được mặt hàng ưng í thì tại những nơi buôn bán hàng hóa ở Trung Quốc đều được kết nối với các công ty vận chuyển để đưa hàng về Việt Nam vì các tiểu thương cũng như lái buôn ở đây đã có nhiều năm trong việc chuyên chở hàng qua Việt Nam. chỉ khoảng sau từ 5 đến 7 ngày thì hàng sẽ về đến Hà Nội, còn nếu về đến TP HCM thì mất thêm khoảng 3 ngày nữa là tầm 10 ngày bạn sẽ nhân được hàng.

Kinh nghiệm nhập hàng TQ 2

Kinh nghiệm nhập hàng TQ 2

Trên đây là những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cơ bản nhất mà bất kỳ ai đi đánh hàng Trung Quốc đều phải nắm rõ. Chúc bạn thành công!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"