Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ Trung Quốc

Published on Tháng Năm 19, 2018

Bạn đang tìm kiếm  các chuyến bay giá rẻ của Trung Quốc để mua? Cho dù bạn đang tìm kiếm các chuyến bay quốc tế giá rẻ đến Trung Quốc hoặc các chuyến bay nội địa giá rẻ đến Trung Quốc, nó thường có thể cảm thấy không thể có được một việc tốt. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ bị sốc vì loại giao dịch bạn có thể tìm thấy trên vé máy bay Trung Quốc!

Trong thập kỷ qua, tôi đã đăng nhập hàng chục ngàn dặm bay qua đại dương và trên khắp Trung Quốc. Có những lần tôi đã chi hàng ngàn đô la cho những chuyến bay này và những chuyến bay khác khi tôi chỉ chi hàng trăm đô la.

Có một sự khác biệt lớn giữa “hàng nghìn” và “hàng trăm”, và sau một thời gian tôi cuối cùng quyết định tôi đã có đủ.

Phải có một cách để tìm các chuyến bay giá rẻ của Trung Quốc, tôi cứ suy nghĩ. Tôi đã quyết tâm tìm ra cách để làm điều đó. May mắn thay, tôi đã hiểu rằng có rất nhiều cách sáng tạo để tiết kiệm cho du lịch hàng không ở Trung Quốc.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng quy trình 5 bước này để đảm bảo bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra các OTA nội địa của Trung Quốc so với các OTA quốc tế

Điều đầu tiên bạn cần làm là lấy một vé máy bay cơ sở để so sánh trước khi chuyển sang một vài bước tiếp theo. Cách tốt nhất để làm điều này là thông qua Cơ quan Du lịch Trực tuyến, được gọi là “OTA”. Đây là những trang web như Priceline, Kayak và Expedia mà bạn có thể quen thuộc.

Vấn đề là mặc dù nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra với OTA quốc tế yêu thích của bạn, rất có thể là họ sẽ có giá cao hơn so với các OTA nội địa của Trung Quốc.

Các chuyến bay Trung Quốc rẻ nhất thường được tìm thấy trên các nền tảng Trung Quốc trong nước như Ctrip  (trang web tiếng Anh và ứng dụng có sẵn), eLong  (trang web tiếng Anh chỉ có sẵn), và Qunar  (ứng dụng tiếng Anh chỉ có sẵn). Rất may, hầu hết các trang web này đều có 24,7 dịch vụ khách hàng bằng tiếng Anh. Họ cũng rất hữu ích cho việc đặt phòng khách sạn và mua vé tàu trực tuyến .

Để có được một ý tưởng về giá mà bạn có thể mong đợi, tôi đã cung cấp hai hành trình một chiều dưới đây cho một chuyến bay quốc tế và nội địa. Nói chung cho hành trình quốc tế, tỷ lệ nói chung là cạnh tranh trên tất cả các trang web, nhưng trên các chuyến bay nội địa, nền tảng Trung Quốc thường giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Bước 2: Kiểm tra các hãng vận tải giá rẻ của Trung Quốc

Như với hầu như tất cả các OTA bất cứ nơi nào trên thế giới, họ thường không liệt kê giá cho các  hãng hàng không chi phí thấp  (mặc dù có những trường hợp ngoại lệ). Bạn có biết rằng Trung Quốc có tập hợp các hãng hàng không giá rẻ của riêng mình không?

Có một số hãng hàng không ngân sách ở Trung Quốc bạn có thể tìm các chuyến bay giá rẻ. Phổ biến nhất là Spring Airlines , 9 Air và China United . Trên các hãng hàng không giá rẻ này, bạn có thể tiết kiệm trung bình 25-30% cho các chuyến bay nội địa. Tuy nhiên, như với bất kỳ hãng hàng không giá rẻ nào, bạn có thể dự đoán rất ít hoặc không có dịch vụ trong cabin và phí hành lý ký gửi. Không gian thực hiện cũng rất hạn chế đối với các hãng hàng không này, vì vậy hãy chuẩn bị để kiểm tra túi của bạn nếu nó quá lớn để vừa vặn với các thùng trên không.

Dưới đây là danh sách nhanh các nhà cung cấp dịch vụ chi phí thấp ở Trung Quốc và liên kết trực tiếp đến trang web của họ. Các hãng hàng không được đánh dấu bằng dấu “*” có trang web bằng tiếng Anh, trong khi tất cả các trang khác chỉ có bằng tiếng Trung.

  • * Spring Airlines – Có trụ sở tại Thượng Hải; trang web tiếng Anh tuyệt vời
  • * West Air  – Có trụ sở tại Trùng Khánh; trang web tiếng Anh tuyệt vời
  • 9 Air  – Dựa trên Quảng Châu
  • China United Airlines  – Dựa trên sân bay Nanyuan nhỏ hơn của Bắc Kinh
  • Jiangxi Air  – Dựa trên Nanchang
  • Ruili Airlines  – Dựa trên Côn Minh

Khi bạn có giá cơ sở từ Bước 1, hãy kiểm tra tất cả hoặc chỉ một vài trong số những nhà cung cấp dịch vụ chi phí thấp này ở Trung Quốc để xem liệu bạn có thể tìm thấy thứ gì rẻ hơn không.

Bước 3: Cân nhắc sử dụng điểm du lịch để mua vé

Chương trình thưởng du lịch thông qua một hãng hàng không hoặc ngân hàng là một cách bổ sung để kiếm tiền miễn phí để áp dụng cho vé máy bay. Rõ ràng bạn có thể sử dụng điểm của riêng bạn để lấy lại tiền mặt cho bất kỳ vé máy bay nào bạn thích, nhưng đó không phải là những gì tôi đang đề cập đến.

Nhiều người quên rằng máy bay yêu thích của họ lại ở nhà có lẽ là một phần của một liên minh của các hãng hàng không toàn cầu tôn vinh tư cách thành viên và dặm của nhau. Ví dụ, tôi là một thành viên huy chương với Delta ở Mỹ, một hãng hàng không hợp tác với China Southern thông qua Liên minh Sky Team. Vì sao vấn đề này? Vâng, nó quan trọng rất nhiều vì:

  1. Mỗi khi tôi bay với China Southern, tôi cho họ số thành viên Delta của tôi. Không chỉ làm tôi nhận được tín dặm trên các chuyến bay Trung Quốc của tôi, họ cũng tôn trọng tư cách thành viên Medallion của tôi vì vậy tôi có được quyền truy cập vào các phòng chờ!
  2. Tôi làm cho tất cả mua hàng trực tuyến của tôi sử dụng tôi nhanh Delta Mỹ thẻ để kiếm được nhiều hơn dặm.
  3. Tôi có thể sử dụng những dặm Delta mua Trung Quốc vé nếu tôi thích.

Xem xét việc này (chỉ ở Mỹ) : khi bạn đăng ký một thẻ tín dụng American Express Delta SkyMiles  sử dụng liên kết đó, bạn có đủ điều kiện để lên đến 60.000 dặm thưởng (sau khi bạn chi tiêu $ 3,000 trong 4 tháng). Nếu bạn thanh toán cho chuyến bay Trung Quốc của mình bằng thẻ tín dụng, điều đó sẽ mất một phần lớn trong yêu cầu chi tiêu này. Thêm vào đó, nếu bạn mất Delta, bạn sẽ kiếm được 2 dặm một đô la chi tiêu. Đúng đó, bạn gần như lên tới 70.000 dặm, đó là quá đủ cho hai chuyến bay nội địa khứ hồi ở Trung Quốc!

Chơi “dặm thưởng trò chơi” không phải là cho mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn đã có trạng thái với hãng hàng không hoặc nếu bạn mua vé khứ hồi quốc tế, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các liên minh hàng không.

Bước 4: Kiểm tra các tùy chọn tiết kiệm chi phí độc đáo (AirMule)

Bạn có biết rằng có một số cách độc đáo để tiết kiệm tiền khi bay quốc tế đến / từ Trung Quốc? Nó sẽ không tuyệt vời để tiết kiệm 600 đô la cho các chuyến bay khứ hồi tới Trung Quốc? Đó là những gì có thể với một dịch vụ gọi là Airmule

Khi bạn bay với Airmule bạn có thể kiếm được lên đến $ 600 cho mỗi chuyến đi như là một chuyển phát nhanh trên tàu. Sao có thể như thế được? Mục tiêu của Airmule là giảm đáng kể chi phí vận chuyển quốc tế bằng cách sử dụng một hành lý ký gửi tài nguyên thường bị lãng phí. Bằng cách dành một hoặc cả hai khoản phụ cấp túi được kiểm tra của bạn, bạn được trả tiền để giao hàng đến điểm đến chuyến bay cuối cùng của bạn tại Trung Quốc.

Quá trình này cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn nhận lô hàng tại sân bay khởi hành của bạn và hoàn thành giao hàng một khi bạn đến sân bay đến. Du khách nhận được thu nhập được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ sau khi đến.

Airmule chỉ hợp tác với các công ty vận chuyển được chứng nhận TSA để đảm bảo rằng 100% tất cả các lô hàng đáp ứng tất cả các hướng dẫn quốc tế để đảm bảo sự an toàn của bạn. Tất cả các lô hàng cũng bao gồm tệp kê khai kỹ thuật số có ảnh và mô tả để bạn biết chính xác những gì đang được giao. Bạn cũng được khuyến khích kiểm tra lô hàng trước khi khởi hành.

Cá nhân tôi đã sử dụng Airmule và có một trải nghiệm tuyệt vời. Thêm vào đó, tôi đã tiết kiệm 300 đô la cho vé khứ hồi 600 đô la giữa Los Angeles và Thượng Hải – đó là khoản tiết kiệm 50%! Hãy xem chúng và thử:

Bước 5: Chuyến bay mùa vụ và không nghỉ lễ Trung Quốc

Giống như ở nước bạn, vé máy bay đến Trung Quốc khác nhau từ mùa này sang mùa khác cũng như trong các ngày lễ. Nếu bạn có kế hoạch du lịch linh hoạt, bạn có thể tìm các chuyến bay giá rẻ đến Trung Quốc từ tháng 1 đến tháng 2 vì đây là điểm thấp nhất trong mùa du lịch. Tôi đã từng bay từ LA đến Urumqi (phía tây Trung Quốc) với giá 500 đô la vào tháng Giêng. Nếu bay đến Trung Quốc trong suốt chiều cao của mùa đông không có vẻ hấp dẫn, hãy xem xét hướng đến miền nam Trung Quốc. Nó ở đây, nơi bạn có thể tận hưởng nhiệt độ ấm áp và vẫn tận dụng giá vé rẻ.

Đối với những người bay đến Trung Quốc vào mùa hè, bạn có thể dự đoán mức giá cao hơn vì mùa hè là điểm cao của mùa du lịch (bấm vào đây để tìm hiểu về thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Trung Quốc ). Tuy nhiên, bạn có thể cố gắng tìm mức giá tốt bằng cách bay vào những ngày không bận rộn như Thứ Ba và Thứ Tư thay vì cuối tuần.

Thời gian chính của năm bạn muốn tránh bay trên các chuyến bay nội địa ở Trung Quốc là Lễ hội mùa xuân (hãy kiểm tra khi Lễ hội mùa xuân Trung Quốc là năm nay ) Với hàng trăm triệu người Trung Quốc về nhà để kỷ niệm ngày nghỉ lễ kéo dài một tuần, bạn nên ở lại đặt thay vì trải nghiệm lớn hơn đám đông bình thường và tỷ giá trên bầu trời cao trên vé máy bay.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"