Làm sao để mua trả góp qua thẻ tín dụng

Published on Tháng Mười 24, 2019
Làm sao để mua trả góp qua thẻ tín dụng
Hiện nay mua trả góp qua thẻ tín dụng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để mua trả góp qua thẻ tín dụng. Chúng ta cũng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé, thheo như tìm hiểu đây là một trong những câu hỏi được quan tâm và gởi về hôm thư rất nhiều trong thời gian qua.
Để mua trả góp qua thẻ tín dụng chắc chắn bạn cần có thẻ tín dụng rồi. Đến ngân hàng và đăng ký mở một chiếc thẻ tín dụng để hưởng nhiều tiện ích mà chiếc thẻ tín dụng mang lại nhé. Và mua trả góp qua thẻ tín dụng là một tiện ích cực kì cần thiết đó.
Sau đó chọn nơi có bán mặt hàng bạn muốn mua và có chấp nhận mua trả góp qua thẻ tín dụng. Hãy đến đó và mua ngay món đồ bạn đang cần chuyện còn lại đã có thẻ tín dụng giúp bạn. Như bạn đã biết để mua được món hàng trả góp bạn cần chứng minh được khả năng trả nợ đúng hạn cho bên bán, nhưng khi mua trả góp qua thẻ tín dụng, chiếc thẻ này đã giúp bạn bỏ qua được bước chứng minh lại tài chính, cũng như khả năng trả nợ đúng hạn. Bởi vì khi đến hạn trả nợ góp, tự động ngân hàng sẽ thực hiện chuyển tiền trả góp tới đơn vị bạn mua hàng.
Nên hay không mua xe hơi trả góp
Khi mua trả góp qua thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và ưu đãi được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là chương trình lãi suất 0%. Nhưng thường lãi suất này chỉ được áp dụng khi đơn vị bán có cộng tác với ngân hàng có mở thẻ tín dụng. Nên khi chọn chỗ mua hàng bạn nên chú ý coi nơi nào có liên kết với ngân hàng bạn mở thẻ, để có thể giúp bạn có nhiều ưu đãi nhất nhé.
Ngoài lãi suất 0% đôi khi bạn còn có thể nhận những có hội bốc thăm trúng thưởng hay được hoàn tiền lại vào tài khoản khi mua hàng vào những dịp có chương trình khuyến mãi nhé. Vì vậy để có thể tiết kiệm kinh tế cũng như nhận được nhiều ưu đãi bạn nên theo dõi thường xuyên những chương trình ở nơi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng nhé. Với những gì chúng tôi chia sẽ trong bài viết này sẽ góp phần giúp bạn sử dụng thẻ hiểu quả, cũng như không ngỡ ngàn  khi đi mở thẻ.
Ghé qua tham khảo tại https://www.msb.com.vn/joy để cập nhật những chương trình ưu đãi mua trả góp qua thẻ tín dụng hấp dẫn nhé. Nếu bạn còn chưa có thẻ tín dụng hãy đăng ký ngay để khi cần là có nhé.
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"