Lắp đặt mái che thông minh cho bể bơi ngoài trời

Published on Tháng Mười 16, 2018

Với những thiết kế bể bơi ngoài trời, việc lắp đặt hệ thống mái che thông mình giúp bể bơi cản bụi, tránh nắng vô cùng hiệu quả.

>>> Bài viết xem thêm: Cấu tạo và ứng dụng của xe vệ sinh bể bơi tự động

Tác dụng của lớp mái che bể bơi thông minh đối với bể bơi ngoài trời

Đối với những thiết kế bể bơi ngoài thì nguồn nước có bụi bặm, rác rưởi, lá cây là điều không thể tránh khỏi khi không có gì che chắn.

Bên cạnh đó, gặp điều kiện thời tiết nắng chói bạn không thể bơi lội một cách tự nhiên hoặc gặp lúc trời mưa nước trong bể thường bị mất cân bằng độ PH, hàm lượng Clo không đủ ức chế tế bào rong tảo trong bể. Đây là những điểm bất lợi của bể bơi ngoài trời không có mai che và chính là nguyên nhân chi phí dưỡng bể ngoài trời thường tốn kém hơn so với bể bơi được thiết kế xây dựng trong nhà.

Sử dụng mái che bể bơi sẽ giải quyết những hạn chế mà loại bể ngoài trời thường mắc phải. Nước trong hồ sẽ luôn luôn sạch sẽ giảm bớt khối lượng công việc cho máy bơm nước bể bơi, bình lọc bể bơi…

Chất lượng mái che bể bơi thông minh sử dụng cho bể bơi ngoài trời

Trên thị trường thiết bị bể bơi hiện nay có rất nhiều loại mái che với những chất liệu khác nhau. Chất liệu được sử dụng làm mái che gồm:

Mái che được làm bằng tôn

Sử dụng tôn làm mái che cho bể bơi sẽ hạn chế được ánh nắng chói chang của mặt trời. Tuy nhiên, lợp bằng mái tôn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của bể bơi mong muốn.

Mái che được làm bằng Composite

Loại mái che được làm bằng Composite có Độ cứng và độ bền của nó khá tốt có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa nắng. Tuy nhiên, số lượng tiêu thụ của loại mái này cũng không được cao vì sau một thời gian sử dụng nó sẽ mất đi khả năng chống bắt nắng.

  • Mái che được làm bằng Polycarbonate
  • Mái che được làm từ chất liệu này khá phổi biến.Bởi:
  • Khả năng chông tia cực tím tốt
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
  • Độ chuyền sáng sắc nét, màu sắc đa dạng
  • Độ bền cao

Mái che được làm từ gỗ

Mái che được làm tư chất liệu gỗ thì không phổ biến mấy và thì chỉ để che bể khi kết thúc hoạt động bơi lội. Tuy nhiên việc sử dụng tấm bằng gỗ trông khá bắt mắt sang trọng.

Một số mẫu bể bơi ngoài trời sử dụng mái che thông minh

Mái che bể bơi thông minh tầm thấp

 

Với thiết kế mái che tầm thấp bạn có thể di chuyển bằng tay hoặc nếu muốn bạn có thể lắp đặt thêm thiết bị chạy tự động và chỉ cần một cái bấm nút là xong

Mái che bể bơi làm bằng chất liệu gỗ

Kéo 2 tấm lớp lại thì chiếc bể bơi đã biến thành tấm phản lớn ngoài trời để bạn tha hồ làm những gì mình thích

Tiện ích của một chiếc mái che mang tới cho người sử dụng vô cùng nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt mái che thông minh hợp thời, nhanh chóng và bảo đảm chất lượng tối ưu theo số Hottel : 0936.332.628. An Thái luôn sẵn sàng bên bạn khi bạn cần.

Ngoài ra các thiết bị bể bơi chính sử dụng cho hồ bơi, An Thái còn cung cấp một số thiết bị phụ trợ như đèn chiếu sáng bể bơi, thang bể bơi,… Bạn có thể truy cập theo địa chỉ để tìm hiểu thêm thông ti n chi tiết: http://emaux.com.vn/san-pham-c75454/thang-be-boi–tay-vin-be-boi.html

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"