Lịch mở bán the emerald

Published on Tháng Năm 9, 2018

Những ngày cuối mùa xuân năm 2017, khi mà thời tiết đang dần kết thúc những cơn mưa phùn cuối cùng thì dự án the emerald cũng đã đến những khâu cuối cùng của việc xây dựng móng và hoàn thành 3 tầng hầm của dự án để ra mắt khách hàng cũng như chuẩn bị lịch mở bán the emerald những giai đoạn đầu tiên với sự mong chờ của khách hàng ở mức độ cao nhất vì đây là dự án tổ hợp với nhiều tiện ích hấp dẫn nhất khu vực!

Đến từ một nhà đầu tư, chủ dự án có uy tín với những dự án trước đó cùng nhiều kinh nghiệm làm người khác mặc định an tâm khi nghe đến cái tên. Dự án the emerald đã lấy được sự tin tưởng từ phía người khách hàng tuyệt đối để từ đó, vị trí the emerald việc tổ chức lịch mở bán dự án the emerald được đón chờ và diễn ra vô cùng sôi động!

Lịch mở bán the emerald từ tập đoàn có thừa kinh nghiệm!

Vimefulland được biết đến với lĩnh vực dược là chủ yếu. Thế nhưng, những dự án cao cấp như The Eden Rose tại Thanh Trì Hà Nội với diện tích 8ha, khu đô thị mới Đại Kim tại Hoàng Mai với diện tích 25ha, dự án khu sinh thái biển tại Đà Nẵng với diện tích 177.2ha… như vậy chỉ nhiêu đó đã cho ta thấy được mức độ lớn mạnh của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản cũng như là những dự án làm nên tên tuổi của tập đoán!

Lịch mở bán the emerald bước đầu tiên có gì đặc biệt không?

Sau khi hoàn thành phần móng kiên cố và 3 tầng hầm, ngày 30-3 vừa qua, tập đoàn đã cho ra mắt chung cư the emerald bằng việc tổ chức lịch mở bán the emerald trân trọng gửi đến mọi người cũng như là tiến hành đợt thanh toàn đầu tiên để có thể mang những căn hộ đẹp nhất và sang trọng nhất đến với khách hàng. Với mức thanh toàn đợt đầu tiên tương đối thấp trong khoảng 20% giá trị căn hộ quay trở lại, khách hàng đã có thể kí hợp đồng trực tiếp với bên phía nhà đầu tư và những người khách hàng chưa biết thông tin chính xác về dự án sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhất có thể!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"