List tai nghe bluetooth đàm thoại tốt nhất trên thị trường

Published on Tháng Tư 2, 2018

Tai nghe bluetooth chuyên đàm thoại thường tập trung mạnh vào việc thiết kế gọn nhẹ, có thể đeo lâu, kết nối đa năng cùng khả năng lọc ồn tốt ngay cả khi di chuyển tốc độ cao giúp cho nó là trợ thủ đắc lực trong công việc.

Vây loại tai nghe đàm thoại nào là tốt nhất?

  • Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 5200
  • Tai nghe đàm thoại Toorun M26 Bluetooth Headset V4.1
  • Tai nghe đàm thoại Plantronics Voyager EDGE
  • Tai nghe đàm thoại Bluetooth Sennheiser EZX 60
  • Tai nghe đàm thoại Bluetooth Plantronics Voyager Pro HD

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 5200

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200 là chiếc tai nghe bluetooth đàm thoại mới nhất từ Mỹ này, với thiết kế được lấy cảm hứng từ người đàn anh voyager legend nhưng được trau chút tinh tế hơn và vẫn giữ kiểu dáng truyền thống vòng qua vành tai giúp nó thực sự vững chắc trên tai của người đeo.

Plantronics Voyager 5200 còn tích hợp công nghệ cao cấp chống ồn, chống gió 6 lớp giúp phát hiện hướng gió tạo sự êm ái, âm thanh trung thực hơn. Plantronics Voyager 5200 là một trong những tai nghe bluetooth đàm thoại tốt nhất.

Tai nghe bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager 5200

Tai nghe không dây đàm thoại Toorun M26 Bluetooth Headset V4.1

Tai nghe không dây Toorun M26 Bluetooth Headset V4.1 dòng tai nghe cao cấp mới nhất, được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1 Toorun M26 Bluetooth Headset cho bạn khả năng trò chuyện nghe nhạc cực dễ dàng và nó có thể thương thích với hầu hết những mẫu smartphone hiện nay.

Tai phone bluetooth đàm thoại Plantronics Voyager EDGE

Tai phone bluetooth Plantronics Voyager EDGE là chiếc tai nghe cao cấp của Plantronics đây là hãng sản xuất tai nghe đàm thoại nổi tiếng với những sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, kèm những bộ sạc di đông giúp cho bạn sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Tin tức của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm tai nghe không dây.

Tai bluetooth đàm thoại Sennheiser EZX 60

Tai bluetooth đàm thoại Sennheiser EZX 60 thiết kế vào mục đích sử dụng để đàm thoại, kết nối được với phần lớn các loại Smartphone hiện nay, ngoài ra nó còn hỗ trợ điều khiển cuộc gọi dễ dàng chỉ với một nút ấn.

Tai bluetooth đàm thoại Sennheiser EZX 60 có Microphone loại bỏ tiếng ồn, tiếng vọng trong lúc đàm thoại. Thiết kế gọn nhẹ chỉ khoảng 12 grams cho thời gian sử dụng lên đến đến 7,5 giờ, chế độ ngủ lên đến 300 giờ và thời gian sạc gần 2 giờ. Ngoài ra khi mua Tai nghe đàm thoại Bluetooth Sennheiser EZX 60 bạn sẽ được tặng kèm 1 sợi dây USB để sạc qua máy tính và 1 sạc sử dụng được trên xe hơi.

Tai nghe đàm thoại Plantronics Voyager EDGE

Tai nghe đàm thoại Bluetooth không dây Plantronics Voyager Pro HD

Tai nghe bluetooth không dây Plantronics Voyager Pro HD sử dụng công nghệ Smart Sensor và InstantMeeting biến nó trở thành một trong những tai nghe Bluetooth thông minh nhất trên thị trường hiện nay đây xứng đáng là một siêu phẩm đến từ Plantronics với tất cả những tinh hoa công nghệ đều có ở trong chiếc tai nghe này

Trên đây là danh sách tổng hợp những mẫu tai nghe bluetooth tốt nhất với đa dạng chủng loại và chát lượng sản phẩm cực tốt, hy vọng sau khi đọc xòng bài viết này bạn sẽ tìm được một mẫu tai nghe tốt nhất cho riêng mình tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Tai nghe không dây jabra Halo Fusion thiết kế tinh tế

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"