LỜI KHUYÊN NÀO DÀNH CHO NGƯỜI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC LẦN ĐẦU

Published on Tháng Mười 16, 2018

“Với các lời khuyên hữu ích sau đây, nếu áp dụng đúng cách sẽ biến các bạn ” ma mới ” thành ” ma cũ ” trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu trong tích tắc!!! “

1.Đặt hàng Trung Quốc lần đầu qua website – Không mua hàng số lượng lớn

►   Với hình thức mua hàng online, các bạn sẽ không được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng. Mọi trao đổi giao dịch mua bán đều thực hiện từ xa, vì vậy chất lượng hàng hóa khi về có thể không như bạn mong muốn.

+ Đối với những bạn đặt hàng Trung Quốc lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Taobao, tmall, 1688,… thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt một vài sản phẩm trước khi mua số lượng lớn để test chất lượng sản phẩm.

2. Tìm hiểu kỹ càng về nhà cung cấp trước khi order hàng Trung Quốc

► Nên tìm hiểu thật kỹ nhà cung cấp sản phẩm cho bạn trước khi tiến hành order hàng trên taobao. Trên trang website taobao hay 1688 sẽ có phần đánh giá và xếp hạng riêng của shop cung cấp.

+ Bạn cần lưu ý rằng, không phải mức độ đánh giá thứ hạng thấp thì đồng nghĩa shop đó kém uy tín, mà hãy xem thật kỹ về thời gian đăng ký của shop đó trên website là đã lâu hay mới. Bởi vì những đơn vị cung cấp vừa đăng ký thì chưa thể có nhiều đánh giá bằng những đơn vị lâu năm được. Để tìm hiểu được những nhà cung cấp này, cần dựa vào bề dày kinh nghiệm của những người đi trước.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

►  Sau khi tiến hành các bước đặt hàng trên website taobao,1688 hay tmall thì việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chính là công đoạn rất quan trọng và là yếu tố quyết định đến thành công của việc nhập hàng Trung Quốc online

+ Nếu bạn tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn về các thủ tục hải quan, giấy tờ rườm rà. Ngay cả việc không thông thạo địa hình, đường sá cũng sẽ gây cho bạn khá nhiều phiền toái. Vì thế chọn một công ty uy tín lo việc vận chuyển hoàn toàn không phải là một ý kiến tồi….

Hiện nay có rất hiều công ty hỗ trợ giúp đối tác đặt hàng qua mang. Họ sẽ là người trực tiếp giao dịch với các Shop của bên Trung Quốc để thương lượng giá cả và cách vận chuyên chuyển hàng hóa vô cùng chát lượng, uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"