Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW

Published on Tháng Chín 4, 2018

Máy in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW là dòng sản phẩm mới 2018

Máy in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW
Đối với các siêu thị hay văn phòng không mang cần thiết in màu, thì sản phẩm công nghệ in đen trắng sẽ là lựa chọn tối ưu cho tốc độ, giá tiền tốt mà vẫn đảm bảo công tác số đông mục đích làm việc. trường hợp công ty của bạn đang có đòi hỏi lý tưởng hóa kinh phí văn phòng, cụ thể là mức chi phí in ấn tài liệu, thì máy in laser đen trắng canon đa chức năng MF244DW là một sự lựa tìm đáng quan tâm.

Đặc điểm đặc thù của sản phẩm công nghệ in laser đen trắng canon đa chức năng MF244DW

  1. kiểu dáng hiện đại
  2. Đa chức năng
  3. Khay nạp giấy tự động 35 tờ
  4. Bảng điều khiển gập đa chiều
  5. In trực tiếp từ sản phẩm điện thoại
  6. bề ngoài tiên tiến

mang lẽ đang quan tâm lần đầu tiên là dòng sản phẩm in được mẫu mã cực kỳ hiện đại sở hữu dàn phím bấm cũng như phím chức năng được sắp xếp tính năng hot, cực kỳ rõ ràng, mạch lạc, ko kể đó là màn hình LCD để thể hiện rõ các thông số mà người dùng lựa chọn. một màu đen tuyền bao phủ tất cả thân thiết bị cũng mang lại sự sang trọng và riêng biệt trong bất cứ thể tích văn phòng nào.

Canon MF244DW được bố trí gần như khay đựng giấy sở hữu phần đông độ lớn khác nhau để quý khách cứng cáp tùy chọn theo từng sự cần dùng. đa số các khay cất giấy, bảng điều khiển… Đều được bề ngoài linh hoạt để mở ra và gập gọn lại rất dễ dàng.

giống như như phần đông chiếc sản phẩm in đa năng nhỏ gọn khác, Canon MF244dw cũng được bề ngoài vuông vức, gọn gàng có những góc bo tròn để tiện dụng trong quy trình tiêu dùng cũng như di chuyển.
thứ in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW Đa chức năng Ở chế độ in tự động Duplex, tính năng cho phép người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như giấy in bằng chế độ in 2 mặt tự động. khi đề nghị in 1 mặt, người mua cần tìm chế độ in một mặt trước khi nhấn lệnh in. bên cạnh chức năng in đảo mặt, MF244DW còn mang những chức copy – In – Scan đem lại cho người dùng sự tiện lợi, hoàn toàn đều gói mua trong 1 mẫu thứ in giúp bạn tiết kiệm mức chi phí mà vẫn đạt được ý muốn được đại khái các nhu cầu cần thiết.

Máy in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW

Khay nạp giấy tự động 35 trang

MF244dw cũng cho phép nạp tài liệu tự động lên tới 35 trang in. Theo đó đồ vật sẽ tự động sao chép và in ấn đến 35 tờ in mà không cần cần mua chế độ sao chép in từng tờ đặc thù.

phối hợp tiếng nói in PCL

Là 1 thiết kế dành cho liên doanh yêu cầu Canon cũng đã kết hợp sẵn tiêu chuẩn tiếng nói PCL, cho phép đồ vật in vững chắc làm việc mang hàng loạt ứng dụng tương đam mê mang phần mềm văn phòng, để mang đến sự tiện lợi thông minh

Bảng điều khiển gập đa chiều

phần mềm thiết kế bảng điều khiển gập đa chiều cho phép người tiêu dùng Chắn chắn đặt bảng điều khiển ở vị trí thuận lợi nhất, giúp thực hiện sản phẩm dễ dàng hơn. bề ngoài này cũng cho phép vị trí đặt trang bị phát triển thành linh hoạt hơn, dù là đặt ở trên mặt đất hay trên mặt bệ đỡ.

Phím biện pháp 1-chạm

Bạn cũng sẽ ko thể phủ nhận sự tiện dụng của những phím bấm One Touch. Đây là các nút bấm dành riêng cho in ấn, để quý khách chắc không phải lựa sắm nhiều loại chế độ mà “đến ngay” với chế độ mà mình thường xuyên dùng.

Kết nối trực tiếp

đồ vật in MF244DW với tư vấn kết nối Access Point, cho phép di động và cả lắp thêm tính dễ dàng kết nối tới thứ in thông qua kết nối trực tiếp, không cần thông qua router.
Kết nối không dây WiFi

Nhờ chức năng kết nối wifi mà bạn dĩ nhiên kết nối di động của mình qua vật dụng in mà ko nên dây cáp rắc rối. Nhờ tính năng này mà bạn tiết kiệm được thời gian in ấn và tiêu dùng một biện pháp linh hoạt hơn và lợi ích hơn.

sản phẩm công nghệ in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW

In trực tiếp từ điện thoại

vật dụng in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW cho phép người sử dụng in hình ảnh, tài liệu trực tiếp từ thiết bị di động hay thiết bị tính bảng,.. ứng dụng này đều có trên nền tảng sử dụng iOS và Android sẽ giúp người sử dụng mang thêm phổ thông hơn có dòng sản phẩm in của mình.

máy in laser đen trắn Canon đa chức năng MF244DW

thiết bị in laser đen trắng Canon đa chức năng MF244DW kết hợp nhiều kiểu tính năng lan rộng trong mẫu máy nhỏ gọn cùng khả năng in qua mạng không dây sẽ là sự lựa thông minh dành cho bạn. được cung cấp và phân phối bởi HUGOTECH.VN

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"