Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM

Published on Tháng Chín 7, 2018

Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM được cung cấp bởi Hugotech.vn

Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM

Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM || Hugotech.vn

sản phẩm công nghệ tính mini Intel NUC7I5BNH được xây dựng mang bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ sản phẩm công nghệ 7. Vậy nên Intel NUC giúp đem lại thử dùng những bộ phim ưng ý và nghe nhạc cực chất, hoặc chạy đối chiếu dữ liệu. Sở hữu 2 microphone phía trước, bạn chắc tận dụng được quan tâm các điểm mạnh của Windows 10 và Cortana. Đồ hoạ của Intel Iris Plus chuyển đổi thử khám phá xem bằng video 4K Ultra HD và phát lại nội dung cao cấp, cho phép những phương pháp mới để thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood. Bộ nhớ RAM tăng diện tích tối đa 32 GB DDR4 cho phép bạn nâng cao hiệu suất 1 phương pháp dễ dàng. ngoài ra trang bị còn có một vị trí ổ đĩa 2.5 “cho ổ SSD hoặc HDD mang tối đa 2 TB dung lượng lưu trữ.

Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM

đặc điểm nổi trội của máy tính mini Intel NUC7I5BNH
-Lên cấu hình cho riêng bạn
-Nhỏ, nhưng mạnh mẽ
-Sẵn sàng giải trí
Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM

Lên cấu hình cho riêng bạn

Một bộ Mini PC có thể tùy chỉnh với sức mạnh của một sản phẩm công nghệ tính để bàn. Tùy chọn RAM, bộ nhớ và hệ điều hành để xây dựng PC bạn muốn. NUC7i5BNH có một ổ đĩa 2.5 “cho SSD hoặc HDD có tối đa 2 TB dung lượng lưu trữ để bạn lưu trữ dữ liệu thoả thích. ngoài ra còn mang bộ nhớ RAM lên tới 32 GB để bạn Chắn chắn tăng hiệu suất 1 giải pháp dễ dàng.

Nhỏ, nhưng mạnh mẽ

Có bộ xử lý Intel Core thế hệ thiết bị 7 mới nhất, lắp thêm là sự lựa tìm hợp lý bậc nhất của người trải nghiệm có cấu hình thấp và bề ngoài nhỏ gọn. Cho dù bạn muốn bảo mật dữ liệu của sản phẩm công nghệ, hay thưởng thức chương trình giải trí 4K, hoặc tận hưởng thử dùng chơi game giải trí, NUC Intel là sản phẩm công nghệ dành cho bạn.

Sẵn sàng giải trí

Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM

Đồ hoạ của Intel Iris Plus chuyển đổi từng trải xem bằng video 4K Ultra HD và phát lại nội dung cao cấp, đem lại kinh nghiệm mới để thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood. sản phẩm công nghệ tính mini Intel NUC7I5BNH hiệu năng mạnh mẽ, kiểu dáng nhỏ gọn bạn Chắn chắn đặt ở bất cứ đâu trong phòng khách hay phòng việc làm để tận hưởng thử khám phá rẻ nhất mà sản phẩm mang lại.

Mua máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy tính HP ProDesk 400 G4 – 1AY74PT, Máy tính HP ProDesk 400 G4 – 4SA78PA giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Trên là bài viết về sản phẩm Máy Tính mini Intel NUC BOXNUC7i5BNH giá rẻ HCM của Hugotech.vn

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"