Mua hàng Trung Quốc trên trang nào uy tín và giá rẻ

Published on Tháng Mười Một 25, 2017

Những năm gần đây xu hướng bán hàng online đang ngày một phát  triển rầm rộ, và chủ yếu là bán đồ Trung Quốc: từ quần áo giày dép cho đến đồ chơi, đồ ăn, các thiết bị điện tử,…vậy mọi người kinh doanh đó lấy hàng từ đâu, nhập hàng như thế nào, giá cả ra sao? Hiện nay đặt đồ Trung Quốc có thể có người quen, đặt hàng online sau đó ship qua những đơn vị trung gian hoặc tiết kiệm nhất là đánh một chuyến xe qua đó nhập đồ trực tiếp, kết hợp với đi du lịch luôn.

Nếu bạn đặt đồ online bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, những website có nguồn hàng lớn, chất lượng phải chăng và chọn một cơ sở vận chuyển uy tín. Một số web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc như alibaba, 1688, taobao,…được các bạn trẻ sử dụng để săn đồ rất hiệu quả, tuy  nhiên mua hàng online cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như việc sản phẩm về nước sẽ không như hình, hoặc vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn cần phải làm việc với những bên uy tín, có chính sách chăm sóc khách hàng và hóa đơn rõ ràng để khiếu nại cho dễ.

Khi lên mạng tìm kiếm sản phẩm, trước hết bạn lên google dịch để dịch mặt hàng bạn đang tìm kiếm sang ngôn ngữ là tiếng Trung giản thể, sau đó coppy nguyên phần đó đăng lên mục tìm kiếm ở các trang bán hàng – bạn có thể dùng trình duyệt Chrom để có phần dịch trang tự động, hỗ trợ cho việc sử dụng và mua hàng. Sau đó bạn thoải mái đi tìm hiểu các mặt hàng ở Trung Quốc được chia ra khá rõ ràng như sản phẩm nào hot, sản phẩm bán chạy, xu hướng mới,…mỗi web bán hàng sẽ có mục đánh giá khác nhau, độ uy tín của cửa hàng được khách hàng đánh giá trên các thang điểm và sẽ được quy ra như đồng, bạc, vàng, kim cương. Cửa hàng nào đánh giá kim cương, có lượng mua hàng nhiều thì sẽ càng uy tín và chất lượng tốt, bạn cũng có thể tham khảo kỹ phần đánh giá của khách hàng ở dưới, nhiều web sẽ có cả hình ảnh thật cho các bạn lựa chọn

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"