Nên mua ghế chơi game TPHCM của công ty nào uy tín

Published on Tháng Mười 22, 2018

Ghế chơi game bây giờ Trên thị trường đa phần với nguồn gốc từ Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ, Châu Âu. Đương nhiên những bạn chắc sở hữu các chiếc ghế sản xuất từ Mỹ, Châu Âu vẫn là tốt. Đơn cử như Dxracer, Akaracing,… thì chất lượng miễn bàn rồi.

Nên mua ghế chơi game TPHCM của công ty nào uy tín | Hugoctech

Chúng ta thử đối chiếu chiếc ghế chơi game giá thành rẻ được nhập từ Trung Quốc mà nổi trội là mẫu Zero và Pistop. ngay bây giờ những dòng ghế này được chào bán nhiều chi phí khác nhau nhưng thấp nhất là 1,9 triệu.

những facebooker am hiểu rõ thị trường TQ rao trên mạng rủ cùng nhau mua với giá bán 1,6tr/1c về đến VN. Phí vận chuyển khoảng 300k, qua tay nhà phân phối hoặc con buôn TQ mất khoảng 300k nữa. Vậy nhà sản phẩm công nghệ máy sản xuất còn khoảng 1000k, trừ lợi nhuận của họ khoảng 30-40% thì các dòng ghế đó giá thực sản xuất chỉ khoảng 600-700k. Dạo 1 vòng qua những trang web thương mại trực tuyến của TQ, chúng ta thấy ghế gaming của họ cũng sở hữu tương đối nhiều giá bán. Họ thật nhiều năm kinh nghiệmvới giá thành nào họ cũng có thể sản xuất được phải không?.

Đây là hình ảnh thực tế giá tiền lẻ tại nội địa TQ một cái ghế na ná như Zero và Pistop, chỉ từ 30-40USD mà thôi.

Hai mẫu ghế hơi giống Zero Extreme và Pitstop

Bây giờ, chúng ta xem xét 1 loại ghế chơi game Zero với mức 30-40 USD tích hợp chân xoay, bộ ngả 180 độ, tay nâng hạ sẽ cho quý khách được những gì?

Tất cả các khách hàng dễ tính và nhẹ cân họ chia sẻ cảm nhận hài lòng vì giá hợp túi tiền. Còn các khách hàng kỹ tính, trọng lượng cân, hay ngồi lâu trên sản phẩm công nghệ máy tính họ đều gặp rắc rối và muốn thay đổi ghế khác. Thậm chí với khách hàng đã bị té đau khi ngả lưng định thư giãn.

Ghế Zero bị bật đáy khi ngả

Đầu năm 2018, Trên thị trường có mặt dòng ghế chơi game được thêu logo Zero V2 được cho là bản mẫu nâng cấp của ghế Zero Extreme. phiên bản này được cho là cải tiến chủ yếu các khuyết điểm của Zero V1 tuy nhiên kinh phí tương đối chênh lệch sắp như gấp đôi là sắp 4tr/1c. địa chỉ sở hữu một nhà phân phối tại TQ thì họ quả quyết rằng muốn khiến ghế chơi game kiểu gì cũng được, muốn giá bao nhiêu , lời bao nhiêu cũng được. Họ chào chúng tôi 1 cái ghế chơi game tương đối giống hình chiếc Zero V2 với giá bán lẻ tại nội địa TQ là 70 USD. Họ cho biết: Tùy cần thiết của khách hàng, màu sắc có thể thay đổi, logo và chữ chắc thêu lên cho đơn hàng số lượng

Ghế Zero V2 nhìn hơi giống ghế 70USD

Năm 2017 chiếc ghế mang tên Victory là đỉnh điểm của sự bát nháo. Sản phẩm ban đầu tương đối phong cách nhưng sau 1 tháng thì trà trộn lắp rắp khắp nơi, cùng tên ghế mà sản phẩm lại khác nhau. Anh Chị khi mua sẽ được đưa ghế này nhưng lại giao ghế khác sắp giống. Chỉ đề nghị thay đổi 1 số khía cạnh là người bán đã lãi vài trăm nghìn.

Những điểm khác nhau của cùng 1 tên ghế

Điều này chứng tỏ, bạn đề nghị nghiên cứu tham khảo kỹ trước lúc mua ghế chơi game mang nhưng tên nhãn hiệu lạ được sản xuất khôngnguồn gốc. các bạn chắc hẳn tham khảo thêm nhiều mẫu ghế chơi game khác hiện đang bán tại VN sở hữu nhiều thương hiệu logo khác nhau, tự cho xuất xứ khác nhau như ở Hàn, Đài Loan, Thái Lan,… đa số đều sở hữu tại các sàn thương mại to của TQ sau: taobao, alibaba, …. chắc chắn thấy những thương buôn có thể dễ dàng với bất kỳ 1 nhãn hiệu ghế nào như Zero 3, Zero 4, Victory 2,…

Ngay lúc này mời các bạn tham khảo qua mẫu ghế chơi game do Việt Nam sản xuất tiêu biểu là G80G81 của Phương Nam. sở hữu mức chi phí lẻ ~2100K cho bản chân quỳ và 2400k cho bản chân xoay, Hugotech lấy tiêu chí chất lượng phải bền bỉ theo thời gian. kiểu dáng ko bắt buộc quá phức tạp nhưng cũng buộc phải phong cách chuyên nghiệp.

Vì là đơn vị chuyên sản xuất phân phối cho các phòng game, net to lớn đề nghị sản phẩm ghế chơi game của Hugotech ưu tiên về mảng chống phá đập, chống tinh nghịch táy sản phẩm công nghệ máy của nhiều lứa tuổi game thủ. Ngoài ra độ vô tư của game thủ cũng là mục tiêu hướng tới của sản phẩm.

Theo tính toán trung bình, quý khách sẽ đứng dậy sau 1h~2h giả dụ ghế ngồi khiến họ mỏi lưng mỏi cổ. Còn giả dụ quý khách được ngồi êm, thoải mái dựa tay, cổ và lưng họ sẽ chắc ngồi đến 4-5h trong phòng game.

Tật xấu của loại ghế chơi game này là tay đệm làm cho cố định để chống lại sự táy sản phẩm máy của game thủ phòng net. dòng ghế chân quỳ chưa những nút nhựa che ống sắt ở chân. Tuy nhiên, vừa ra đời nhưng G80 và G81 của Phương Nam đã nhận được khá nhiều đơn hàng to lớn từ khắp những tỉnh thành trong cả nước. Điều này chứng tỏ người Việt Nam vẫn ủng hộ các nhãn hiệu của VN lắm lắm.

chọn là của bạn, mua một sản phẩm ghế chơi game từ nhãn hiệu chính danh Việt hay 1 sản phẩm do người TQ đặt tên ?

Phương Namđơn vị chuyên cung cấp Ghế chơi Game giá rẻ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Thang nhôm ghế 5 bậc

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"