Nên quảng cáo như thế nào để tăng doanh thu cho cửa hàng đèn led với sản phẩm led dây 5050 và led sao băng.

Published on Tháng Mười Một 24, 2017

Thời gian gần đây doanh thu đèn led của công ty mình không đạt yêu cầu đề ra.Về phần sản phẩm đèn led thì chất lượng và giá cũng ổn định không thay đổi nhiều. Hơn nữa vấn đề đội ngũ kinh doanh đèn led ổn định từ đầu năm tới giờ mà doanh số lại không tăng có phần giảm so với mấy tháng trước. Sauk hi họp bàn phòng kinh doanh và chúng tôi cũng quyết định nên có những chiến lược quảng cáo, tiếp thị tốt hơn để tăng doanh số trong những tháng cuối năm.

Khi đã quyết định tung ra các chiến lược cho mỗi sản phẩm riêng như với led dây 5050 có 2 chương trình. Thứ nhất là nếu khách hàng mua led dây 5050 với số lượng lớn là các đại lý , khách hàng mới hay khách hàng quen đều được giảm 15% so với giá bán buôn thường lấy. Thứ hai là cho khách hàng mua lẻ led dây 5050 với giá trị đơn hàng từ 2 triệu đồng trở trên được tặng 1 ấm siêu tốc hàng việt nam chất lượng cao, còn nếu khách mua với tổng giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay phần quà tiền mặt là 1 triệu đồng.

Đó là chiến lược cho led dây còn với led sao băng sẽ có chiến lược quảng cáo riêng. Mỗi khách hàng đến mua led sao băng sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng quay số vàng may mắn. Công ty sẽ không quy định mức đơn hàng với sản phẩm led sao băng để được tham gia chương trình này. Để tham  gia bạn chỉ cần mua hàng và để lại số chứng minh thư cùng thông tin cá nhân cũng như mã số chúng tôi cho bạn khi mua led sao băng. Sau khi kết thúc  thời hạn khuyến mãi chúng tôi sẽ tiến hành quay số may mắn và trao giải trực tiếp.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"