Những địa chỉ lấy hàng Quảng Châu giá xỉ

Published on Tháng Tám 17, 2018

Trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết đồ dùng , vật dụng, quần áo…. đều có xuất xứ từ Trung Quốc , nhất là thị trường quần áo. Mặc dù chính phủ có phát động chiến dịch ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam “, tuy nhiên thì do giá cả đồ Việt khá đắt nên người dân vẫn chủ yếu là hàng Quảng Châu. Mặc dù là đồ Trung Quốc nhưng nếu mua được hàng chính gốc Quảng Châu thì chất lượng sản phẩm rất tốt. Bạn dự định muốn mở một shop quần áo bán hàng Quảng Châu, tuy nhiên thì bạn lại không biết lấy hàng ở đâu cho uy tín. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những địa chỉ uy tín có nguồn hàng quần áo nhập trực tiếp từ Quảng Châu mà giá xỉ rất tốt.

 Nhập quần áo Quảng Châu từ chợ Ninh Hiệp

– Chợ Ninh Hiệp với tên gọi khác là chợ Nành, thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội tầm 25km. Bạn có thể di chuyển đến chợ bằng xe máy hoặc xe buýt.

– Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở chợ Ninh Hiệp khá phong phú, chất lượng, được nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Chợ rộng rãi, bày bán các loại phụ kiện may mặc, vải vóc đến các mẫu áo quần Quảng Châu phong phú, đa dạng kiểu dáng. Đây được coi là khu chợ đầu mối chuyên sỉ áo quần Quảng Châu lớn nhất của khu vực miền Bắc.

–  Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 18h chiều. Thời gian đi chợ dành khách bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ, cần nhập sỉ đó là nên đi vào sáng sớm. Vì lúc này chợ chưa đông người, việc lựa chọn mẫu mã, trả giá và mọi thứ sẽ thuận tiện hơn thời điểm đông đúc.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở chợ Đồng Xuân

– Chợ Đồng Xuân là một trong những ngôi chợ nổi tiếng nhất Hà Nội, chợ đã có lịch sử hàng trăm năm. Ngôi chợ này không còn xa lạ đối với những khách bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ.

–  Bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu quần áo Quảng Châu và các mặt hàng thời trang khác như túi xách, giày dép, mỹ phẩm… Chợ bỏ giá sỉ cho những khách hàng cần nhập nguồn thường xuyên cho shop.

– Chợ Đồng Xuân rộng rãi, thuận tiện trong việc tìm kiếm, mua sắm những mẫu quần áo Quảng Châu yêu thích. Tuy nhiên, nơi đây cũng nổi tiếng về thái độ thách giá nếu bạn không biết cách trả giá  để mua hàng.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở một số chợ cửa khẩu

– Nếu ở Hà Nội, bạn khá thuận lợi khi mua sỉ áo quần Quảng Châu tại các khu chợ cửa khẩu, sát biên giới Việt – Trung. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu được nhập từ Quảng Châu về đây và phân phối cho các khu chợ khác. Một số khu chợ cửa khẩu bạn có thể đi từ Hà Nội đi lên như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn)…

– Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại những khu chợ cửa khẩu đa dạng, giá rẻ, có nhiều sự lựa chọn dành cho khách bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Đây là ba địa chỉ uy tín mà bạn có thể nhập đồ bán với giá xỉ. Ngoài chất lượng sản phẩm thì mẫu mã sản phẩm cũng vô cùng đa dạng. Nhiều mẫu mới được cập nhật thường xuyên tha hồ cho bạn lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đên bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"