Những điều cơ bản không thể không biết về tinh dầu vape

Published on Tháng Chín 4, 2019

Tinh dầu vape là nguyên liệu trực tiếp sử dụng cho thuốc lá điện tử và shisha điện tử hay thuốc lá vape. Nói đến tinh dầu là nói đến chất lỏng với cơ chế được đốt nóng thì tinh dầu vape tạo ra làn khói với mùi hương không giống nhau bởi có rất nhiều loại mùi hương khác nhau. Thị trường tinh dầu vape có hai loại chính là Juice Malay và Juice Mỹ.

Đối với tinh dầu Mỹ khá là đậm đặc vì vậy khi cho ra khói khá dày nên tiết kiệm hơn rất nhiều và được đánh giá là loại tinh dầu tốt nhất cho đến hiện tại. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Đa số các loại tinh dầu đều có những cấu tạo thành phần không có sự khác biệt nhiều vì dụ như Vegetable glycerin và Propylene Glycol và Nicotine và các hương liệu khác nhau.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: vape giá sỉ – Giới thiệu các loại tinh dầu vape phổ biến nhất năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Thành phần này không có màu và không có mùi và có khả năng giữ ẩm thực phẩm. Đây là chất được chứng nhận khá an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ thực hiện. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: tinh dầu cbd vape – Mang đến cho bạn tinh dầu vape chuẩn chất lượng

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Không phải tất cả các loại tinh dầu vape đều có chất nicotine vì thế nên nicotine không phải là loại thành phần chính của thuốc lá điện tử hay shisha. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape đã có nhiều năm kinh nghiệm khi kinh doanh thuốc lá điện tử và shisha và đặc biệt là tinh dầu vape vì vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Bên cạnh đó còn có các loại trái cây tổng hợp cũng được lựa chọn khá nhiều ví dụ táo mix với cam hay xoài mix với nho… Đặc biệt hơn nữa là các loại tinh dầu nước giải khát cũng rất được yêu thích ví dụ như coca lạnh hay nước sting lạnh hay pepsi lạnh…

>>> Xem thêm: phụ kiện vape tphcm – Giúp bạn có các thông tin chính xác về tinh dầu vape năm 2019

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"