Những điều nên nhớ nếu học ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

Published on Tháng Tư 26, 2021

Một công việc ổn định sẽ là ước mơ của tất cả các bạn sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, do chọn lựa sai chuyên ngành, sai trường mà điều này đôi khi không như ý muốn. Trong đó có không ít người để cử trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam Là nơi bạn nên chọn lựa theo học. Vậy thì trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam có gì đặc biệt là được nhiều người biết đến và đánh giá cao như vậy, còn chờ gì mà không đọc ngay bài viết này để có được đáp án nào.

>>> Xem thêm : Cao đẳng điện lạnh – Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam hình thành từ bao giờ

Lúc ban đầu vừa được thành lập vào 15/8/2004, trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam thực hiện vai trò bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực kinh tế tập thể,HTX. Đây được coi là bước đầu trong việc tạo nền móng vững chắc cũng như không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị. Và dần thì chúng tôi cũng đưa ra những chương trình giáo dục, giáo án chất lượng hơn hẳn. Không ngừng nâng cao chất lượng của các sinh viên sau khi ra trường.

Sau khi được nâng lên thành trường trung cấp, chất lượng giáo dục cũng được nâng cao hơn. giờ đây đơn vị không chỉ là đáp ứng đào tạo nhân lực cho các liên minh HTX mà còn là cho các đơn vị kinh tế trong nước và nhập khẩu. Chính điều này đã thúc đẩy trường đầu tư hơn vào máy móc cũng như trình độ của các giảng viên.

Vào 2/10/2008, nhận thấy tiềm năng phát triển của trường trung cấp nghề kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam, bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội đã ký quyết định đổi tên trường thành trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ Việt Nam. Đây được coi là sự thay đổi tất yếu khi mà trường liên tục cho thấy trình độ cao trong đào tạo nguồn nhân lực.

Mạng internet ngày càng phát triển và đóng một vai trò quan trọng trong nhiều phương diện cuộc sống. Đó chính là lý do mà những ngành nghề đầu tư vào mạng được xem trọng hơn. Đến với trường cao đẳng kỹ thuật – mỹ nghệ, bạn có thể đào tạo chuyên sâu vào quản trị mạng máy tính. Tại trường, bạn được thực hành tới 70% toàn khóa. Điều này cho phép mọi người có thể hiểu rõ, tiếp xúc sâu hơn với lĩnh vực này. Tay nghề của học viên cũng cao hơn do thường xuyên được tiếp xúc. Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ luôn cho rằng đại học là con đường thành công duy nhất và mình bắt buộc phải đậu một trường đại học nào đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.  Rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, thậm chí là nhiều sinh viên đang học đại học đã chuyển sang trường này để tham gia vào giáo trình học tập của đơn vị.

>>> Xem thêm : Việc làm sinh viên – trường nghề nào đang hot nhất hiện nay?

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"