Những lưu ý cần biết khi đặt hàng Trung Quốc

Published on Tháng Mười 13, 2017

Với nhiều người mới lần đầu biết đến và đặt hàng Trung Quốc, mua hàng từ trung quốc sẽ khó tránh khỏi những khó khăn và cả rắc rối từ trên trời rơi xuống. Trong bài viết này thuongdo.com xin chia sẻ một vài vấn đề cần lưu ý khi muốn đặt hàng từ Trung Quốc, mong rằng với các kiến thức này sẽ giúp ích cho những ai đang có kế hoạch kinh doanh hàng Tàu nhưng còn bỡ ngỡ trong vấn đề đặt hàng.

nhap hang quang chau

1.Nên đặt hàng ở cùng một cửa hàng cung cấp

Việc này sẽ giúp đảm bảo hàng về sớm, đúng như dự tính, không bị trễ hàng hay xảy ra sai sót hàng hóa sang các đợt sau. Bên cạnh đó, chi phí ship cũng giảm đi đáng kể so với việc đặt hàng một cách tràn lan từ shop này sang shop kia. Đồng thời, cách làm này cũng giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp cho những lần đặt hàng trung quốc sau này.

2.Tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng

Thứ nhất, nên mua hàng tại các  trang web có uy tín – để có thể nhận biết độ uy tín đó là trang web đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đây.

Thứ hai, trước khi đặt hàng Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu về mặt hàng mình dự định mua bằng cách sử dụng công cụ dịch hay nhờ ai đó tư vấn hỗ trợ. Cụ thể những thông tin bạn nên xem xét như hàng tồn, size đồ, thiết kế mẫu mã,.., Khi đặt hàng phải gửi kèm hình ảnh thật của sản phẩm và tại link đáng tin cậy, đã được kiểm định. Các bạn có thể tham khảo website cung cấp dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt của  thuongdo.com

>>mua hàng trên alibaba

Thứ ba, tìm hiểu thật kỹ những điều cần tránh khi mua hàng Trung Quốc: Không nên chỉ quan tâm đến giá cả mà nên xem thêm những ý kiến đánh giá của khách hàng về mức độ xác thực của hình ảnh và sản phẩm thực tế, trên 4.6 thì đây được xem là hàng tốt (tối đa là 5). Cần tránh đặt hàng những sản phẩm mà không có ai mua. Tránh việc đặt hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau để hạn chế tình trạng hết hàng hoặc đặt hàng bị sót.

mua hang trung quoc

3.Nhập thông tin đầy đủ khi mua hàng

Sau khi đã quyết định đặt hàng Trung Quốc, người mua cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác như: link sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, kích thước, size của sản phẩm (điền vào đơn hàng theo đúng hướng dẫn), sau đó gửi cho nhà cung cấp bằng email, sau đó bạn sẽ nhanh chóng nhận được hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"