Order Taobao giá rẻ – Hàng Quảng Châu tận gốc

Published on Tháng Mười Một 12, 2017

Order taobao-alibaba-tmaill và các sàn thương mại hàng đầu Trung Quốc

Là một cường quốc đang trỗi dậy, Trung Quốc là trung tâm mua sắm phát triển nhất thế giới. Sản phẩm ở đây đa dạng, phong phú cả về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, do rào cản thương mại và nhiều cá nhân, doanh nghiệp không biết cách hoặc không có chi phí, thời gian, kinh nghiệm để đến tận nơi nhập hàng về bán với giá cạnh tranh. Vậy tại sao không cập nhật ngay dịch vụ đặt hàng taobao mà công ty Thương Đô Logistisc mang đến cho quý khách hàng.

Lợi thế khi order taobao qua Thương Đô

Những trở ngại trong quá trình nhập nguồn hàng là điều mà bất cứ doanh nhân, doanh nghiệp nào cũng phải trải qua. Trước hết là phải tìm được nơi cấp hàng chất lượng mà giá “hạt rẻ” để có thể bán cạnh tranh, trở thành hàng độc, thu hút người tiêu dùng. Hàng Trung Quốc luôn là cái tên được nhắm đến nhưng giữa đất nước tỷ dân như vậy làm sao để giao thương, để tìm được đối tác bán hàng như yêu cầu.

Vậy tại sao không tìm hiểu và sử dụng dịch vụ đặt tất cả các loại hàng hóa cho phép trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như mua hàng alibaba, Taobao..Hiện Hiện các trang thương mại này đã có phiên bản tiếng Việt trên Thương Đô dễ dàng tiếp cận và đơn giản tiện lợi. Tất cả các mặt hàng dù chỉ là một chiếc kim bé nhỏ cũng được chúng tôi cung cấp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm sẽ được tự vận chuyển về Việt Nam mà khách hàng không phải mất chi phí qua nhiều khâu trung gian nữa.

Cách thức order taobao giá rẻ

Các bước order taobao khá đơn giản và đảm bảo đúng quy trình, hợp lý,  100% sự tin tưởng. Cụ thể như sau:

  1. Truy cập thuongdo.com và tìm kiếm sản phẩm trong mục Tìm Kiếm
  2. Gửi link và hình ảnh sản phẩm vào email:  [email protected]
  3. Thanh toán trước 90-100% giá trị đơn hàng tại điểm giao dịch hoặc qua tài khoản
  4. Chờ nhận hàng , kiểm hàng và thanh toán 30% giá trị còn lại bao gồm: Phí vận chuyển và phí mua hàng.

Quý khách hàng chỉ cần “ngồi nhà rung đùi” và đợi hàng được nhập về Việt Nam kiểm hàng và bắt đầu kinh doanh ngay. Tất cả các khâu mua hàng, thanh toán và đóng gói vận chuyển dịch vụ đặt hàng taobao đã lo từ A- Z. Việc shopping của các doanh nghiệp rất đơn giản, gọn nhẹ, ngồi ở nhà và mua cả thế giới.

Cam kết với khách hàng Thương Đô

Dịch vụ order taobao hàng quảng châu mà Thương Đô Logistisc mang đến cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ giao hàng tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Sản phẩm cam kết chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý và nguyên vẹn khi tới tay khách hàng.

Kinh nghiệm giao thương của Thương Đô trong gần 10 năm đã gắn kết được hàng trăm ngàn cơ sở bán hàng từ đại lục Trung Quốc và tự đứng ra mua, vận chuyển tiết kiệm chi phí tối đa. Đây là dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay mà các doanh nghiệp, doanh nhân nên sử dụng.

Dịch vụ Order Taobao chuyên nghiệp, chính xác là sự lựa chọn thông minh của mọi khách hàng.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"