Shophouse the emerald: cơ hội kinh doanh lớn

Published on Tháng Năm 9, 2018

Dự án the emerald được biết đến với những căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều mặt. Không chỉ sử dụng các món đồ nội thất độc đáo mà còn là sự tinh tế trong việc thiết kế các căn hộ thể hiện bằng sự đa dạng trong diện tích các căn hộ. Tầng một và tầng 2 của dự án được sử dụng để làm tầng dịch vụ của tòa nhà. Các căn hộ shophouse the emerald được chủ đầu tư xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí của cư dân tòa nhà.

Với những căn shophouse the emerald không chỉ là cơ hội tăng thu nhập của cá nhân các cư dân trong tòa nhà nếu như muốn kinh doanh, nhà mẫu chung cư the emerald cũng như là các doanh nghiệp muốn có một nơi hoàn hảo để kinh doanh và phát triển công ty của mình.

Shophouse the emerald giá cả hợp lí, số lượng có hạn!

Những căn shophouse the emerald có những thuận lợi vô cùng lớn mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khi so sánh với những căn chung cư khác. Đó là phía trên tầng dịch vụ là 28 tầng cư dân sinh sống với hàng ngàn cư dân trẻ năng động sống trong những căn hộ sang trọng với tiềm lực về kinh tế nên sẽ cần một nơi để mua sắm các vật dụng hằng ngày cũng như mà mua sắm các món đồ thời trang đắt tiền. Hơn thế, vị trí the emerald nằm trong khu vực khu đô thị đang trong thời kì phát triển mạnh, cư dân trẻ là chủ yếu nên khả năng tiêu thụ hàng hóa tương đối mạnh. Chính vì thế mà khi đầu tư kinh doanh tại các căn shophouse the emerald thì khả năng thu hồi vốn nhanh, khả năng tiêu thụ hàng hóa lớn sẽ là điều tuyệt vời cho việc kinh doanh.

Shophouse the emerald nằm ở tầng 1 và tầng 2 của dự án với tổng số lượng các căn là 29 căn. Với giá cả đưa ra từ phía nhà đầu tư vô cùng hợp lí, tiện ích the emerald  và điều kiện kinh doanh vô cùng tốt thuộc khu vực có khá nhiều các cư dân nước ngoài nên sẽ dễ dàng tìm thấy một đối tượng khách hàng mới ngoài cư dân là người Việt Nam cho khả năng tiêu thụ cao.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"