Thương Đô Logistics báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng

Published on Tháng Mười Một 12, 2017

Thương Đô Logistics báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng

Mua hàng từ nước ngoài, đặc biệt là hàng Trung Quốc đã rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biêt là các bạn trẻ ham mê kinh doanh như 8x, 9x. Theo phương pháp hiện đại để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã chọn cách mua hàng trực tiếp từ website nước ngoài hoặc qua trung gian uy tín. Báo giá dịch vụ của các địa chỉ mua hộ hàng này khá chi tiết, cụ thể. Bạn có thể tham khảo tại dịch vụ đặt hàng của Thương Đô Logistics.

Mua  hàng qua trung gian nở rộ

Việc không có thời gian hoặc đủ chi phí cũng như tìm được nhà sản xuất hàng hóa chất lượng, giá gốc từ Trung Quốc là khó khăn của khá nhiều người. Việc đặt hàng qua trung gian Việt Nam hoặc Trung Quốc như từ công ty Thương Đô Logistics khá được ưa chuộng. Hình thức đặt hàng này không cần tài khoản thanh toán quốc tế, không cần đổi tiền mà đảm bảo được hàng hóa chất lượng.

Để mua hàng, khách hàng chỉ cần gửi link và ảnh sản phẩm mà mính muốn mua cho bên mua hộ như Thương Đô sau đó thanh toán trước 90 -100% giá trị mặt hàng. Còn việc mua bán, thanh toán hay đóng gói vận chuyển đều do bên nhận thực hiện, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà chờ nhận và kiểm hàng. Chi phí mua hàng được tính theo công thức giá trị sản phẩm và phí dịch vụ mà bên trung gian cung cấp, báo giá dịch vụ cụ thể.

Dịch vụ mua hàng này được phổ biến ngày càng rộng rãi trên thị trường giao thương vì nó rất tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

Thương Đô báo giá dịch vụ đặt hàng

Khách hàng khi đặt hàng qua dịch vụ của Thương Đô có thể yên tâm về chất lượng vì chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động, có mối quan hệ rộng khắp thị trường Trung Quốc nên biết cơ sở sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý.

Chi phí dịch vụ mua hàng được tính rất tỉ mỉ, cận thận đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cụ thể như chí phí mua được tính theo công thức giá sản phẩm cộng phí mua hộ (5-10% giá sản phẩm), thuế, vận chuyển webstie nước ngoài (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam (theo kg). Các loại phí như giá niêm yết của website bán hàng Trung Quốc, phí giao dịch, phí dịch vụ từ kho hàng của Trung Quốc đến Thương Đô và phí vận chuyển về Việt Nam thì khách hàng bắt buộc phải chi trả. Còn các loại phí như kiểm đếm sản phẩm, đóng gói và ship về tận nhà thì khách hàng tự lựa chọn trả cho bên Thương Đô hay tự trả cho bên vận chuyển.

Bảng báo giá giá dịch vụ cụ thể khách hàng có thể truy cập trang web https://www.thuongdo.com/bang-gia-dich-vu để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, có rất nhiều website Việt Nam hoặc nước ngoài như Trung Quốc nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên phải thận trọng và lựa chọn web đặt hàng uy tín chất lượng và có chế độ bảo hành, chính sách rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người mua. Không nên mua hàng qua web thiếu độ tin tưởng sẽ dễ bị mất oan tiền.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"