Tổng hợp 5 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ cho vợ chồng trẻ

Published on Tháng Năm 16, 2019

Xu hướng xây nhà cấp 4 đang trở nên phổ biến hiện nay, nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Các mẫu nhà này mang phong cách thiết kế mới, đầy đủ tiện nghi, mang lại nhiều lợi ích cho các gia chủ. Cùng tham khảo 5 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thông qua bài viết dưới đây cùng với http://muahangtrungquocgiagoc.com nhé

Mẫu nhà ngang cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kiểu nhà ngang là mẫu nhà phổ biến hiện nay, nhất là ở vùng nông thôn. Và cũng đang là mẫu nhà được nhiều hộ gia đình thành phố ưa chuộng hiện nay. Mẫu nhà này được thiết kế từ 2 đến 3 gian mang lại không gian sinh hoạt tiện ích cho cả gia đình, nhất là những cặp vợ chồng trẻ.\

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà ngang được thiết kế từ 2 đến 3 gian

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà ngang được thiết kế từ 2 đến 3 gian

 

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kiểu mái Thái

Đây cũng được xem là mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là mẫu nhà có thiết kế sáng tạo và phù hợp với nhu cầu cũng như không gian sống của các gia đình Việt Nam.

Kiểu nhà này sẽ mang đến sự tiết kiệm về chi phí cũng như nguồn nguyên vật liệu. Được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại nhưng đơn giản và hiện đại, mẫu nhà này đã mang đến và tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đang được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đang được ưa chuộng hiện nay

 

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà ống

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kiểu nhà ống cũng đang được sử dụng phổ biến với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Mẫu nhà này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cho các gia đình.

 

Mẫu nhà cấp 4 trệt

Đây là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn với sự tiết kiệm đáng kể về khoản chi phí. Mẫu nhà này không chỉ đẹp mà còn gần gũi với thiên nhiên và vẫn mang đến sự ấm áp cho các gia đình. Được thiết kế theo phong cách thanh lịch kết hợp cùng không gian sân vườn rộng rãi luôn mang đến không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 trệt gần gũi với thiên nhiên và có khoảng cách sân vườn rộng

Mẫu nhà cấp 4 trệt gần gũi với thiên nhiên và có khoảng cách sân vườn rộng

 

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mà đơn giản

Những gia đình nhất là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới vì muốn tiết kiệm chi phí nên họ thường hướng đến sự đơn giản nhất. Chính vì vậy lựa chọn những thiết kế có ít họa tiết hay chi tiết là điều nhà hướng tới.

Dù có chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt tối thiểu nhất của các thành viên. Chính vì vậy đây được xem là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn biết thêm một số mẫu nhà cấp 4 giá rẻ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại Mẫu nhà đẹp KTV Nếu nguồn kinh phí không cho phép thì bạn có thể tham khảo các mẫu nhà trên nhé. Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với gia đình mình nhất.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"