Tuyệt chiêu mua buôn hàng Trung Quốc cho con buôn nhỏ

Published on Tháng Bảy 26, 2018

Bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai cũng có thể trở thành “con buôn” với tuyệt chiêu mua buôn hàng Trung Quốc này.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, dùng máy tính hoặc điện thoại có thể vào được mạng là có thể bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt hình thức kinh doanh này lại chẳng cần bạn phải bỏ vốn, không tồn hàng mà chỉ mất công sức chăm sóc khách hàng mà thôi. Vậy hãy xem tuyệt chiêu mua buôn hàng Trung Quốc đó là gì bạn nhé.

Bước thứ nhất: xác đinh mặt hàng bạn sẽ kinh doanh

Đây là bước quan trọng nhất, quan trọng hơn cả việc tìm nguồn hàng vì bạn cần có đam mê với mặt hàng mình bán thì bạn mới có thể theo nó đi suốt chặng đường bạn đã chọn và tâm huyết với nó. Chứ đừng bán hàng theo phong trào, ai bán gì mình bán nấy sẽ mãi là người đi sau và mau chán vì đi trước họ đã hốt hết lợi nhuận của bạn rồi.

Bước thứ nhất: xác đinh mặt hàng bạn sẽ kinh doanh

Hiện tại có 1 mặt hàng đang rất nổi trên thị trường đó chính là: nội địa Trung Quốc. Đây được coi như một viên nam châm có sức hút rất mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt vì người Việt ta tin rằng hàng nội địa Trung làm cho người Trung Quốc dùng nên chất lượng đảm bảo hơn các sản phẩm họ xuất.

Cho nên bạn nên tìm hiểu mặt hàng độc và lạ của nội địa Trung từ nguồn quần áo, giày dép, mỹ phẩm và thực phẩm. Căn ke xem lợi thế của bản thân có những gì để buôn cho phù hợp. Nếu dáng đẹp thì nên buôn quần áo, da đẹp buôn mỹ phẩm, chân trắng thon buôn giày dép và sống ở nơi đông dân cư, gần trường học thì buôn đồ ăn thức uống.

Bước thứ hai: tìm mối nhập hàng và nhà vận chuyển

Mối nhập hàng thì bạn cần dạo quanh một vòng face book. Chú ý tới các mỗi bỏ sỉ hỏi về giá cả. Việc quan tâm nhiều mối đổ sỉ ở nước nhà sẽ cho bạn biết được giá tầm trung ở nhà đang ở ngưỡng nào còn việc nhập sỉ bên kia báo giá như thế nào qua các web.

Bước thứ hai: tìm mối nhập hàng và nhà vận chuyển

Bạn cũng có thể chọn một số nhà vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để nhờ họ tư vấn cho mình quy trình nhập hàng. Chỉ có như vậy bạn mới có được mối hàng tốt. Tuy nhiên để chắc ăn nhất tôi khuyên bạn nên kinh doanh theo hình thức “ai mua thì nhập” để bảo toàn vốn.

Để có thể biết thêm về nguồn hàng và các mánh khóe mua buôn hàng Trung Quốc thì bạn hãy truy cập vào đó bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị và biết được giá buôn rẻ đến giật mình.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"