Vì sao thời trang quảng châu được ưa chuộng?

Published on Tháng Chín 2, 2018

Thời trang quảng châu hiện nay đã trở thành nguồn hàng cơ bản của phần lớn các shop thời trang tại Việt Nam. Vì sao hàng nội địa rõ rang dễ tiếp cận hơn vẫn không được khách hàng ưa chuộng bằng nguồn hàng từ Quảng Châu? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do cơ bản nhất để giải đáp thắc mắc của bạn.

Thời trang quảng châu có giá rẻ nhưng hình thức rất bắt mắt

Thời trang quảng châu có giá siêu rẻ với sự lựa chọn phong phú

Những món hàng thời trang quảng châu xinh xắn mà bạn thấy lại sở hữu giá đầu vào rẻ đến mức ngạc nhiên, với số tiền bỏ ra chỉ hơn 100 ngàn đồng mỗi món quần, áo, có khi chỉ ở mức vài chục nghìn đồng hoặc thậm chí là vài nghìn đồng đối với những món nhỏ như phụ kiện, trang sức.

Tuy giá rất rẻ nhưng chất lượng hàng Quảng Châu vẫn rất tốt, lại có vô số lựa chọn từ kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, giá cả, mẫu mã độc đáo hay dễ ứng dụng… để đáp ứng mọi nhu cầu rất đa dạng từ khách hàng.

Vì vậy, thời trang quảng châu thu hút được đông đảo khách hàng từ học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ hay các cô nàng công sở.

Nguồn hàng thời trang quảng châu rất dễ tiếp cận

Nguồn hàng thời trang quảng châu hiện nay rất phong phú và các bạn có thể dễ dàng tiếp cận bằng nhiều phương thức khác nhau.

Bạn có thể tiếp cận với thời trang quảng châu từ nhiều nguồn khác nhau

Các chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội vẫn được xem là nguồn hàng chủ đạo của các chủ kinh doanh nhỏ hoặc mua buôn, mua sỉ. Giá cả ở đây rất rẻ và tiện lợi cho bạn kiểm tra, so sánh hàng hóa, mặc cả và tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá tại các sạp hàng.

Nếu bạn đặt hàng từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc thì sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, việc lựa chọn sản phẩm từ hình ảnh có sẵn theo danh mục cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ chịu rủi ro chất lượng hàng hóa không đúng như quảng cáo, ràn cản ngôn ngử cũng là một vấn đề cần quan tâm.

Trong trường hợp bạn đặt hàng thời trang quảng châu có sẵn tại các shop thì rất phù hợp với người có vốn ít, hạn chế tình trạng hàng tồn kho. Mặc dù vậy, giá đầu vào của những nơi này thường cao hơn khá nhiều so với những nguồn hàng khác.

Mong là những thông tin về thời trang quảng châu trên đây sẽ có ích cho bạn.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"