Visa thăm gia đình, thăm thân trung quốc

Published on Tháng Bảy 16, 2018

Vui lòng thu thập, chuẩn bị và gửi các tài liệu sau

1. Hộ chiếu
Bạn phải gửi hộ chiếu thực tế của bạn, mà phải có ít nhất 8 tháng hiệu lực còn lại và ít nhất hai trang visa trống.
Lưu ý: Ba trang cuối cùng trên hộ chiếu Việt Nam là các trang sửa đổi và xác nhận. Chúng không thể được sử dụng để đóng dấu visa. Nếu hộ chiếu của bạn không đáp ứng yêu cầu, hãy click vào đây để xem các thông tin về hộ chiếu & thị thực trung quốc của chúng tôi.
Nếu bạn là người Trung Quốc, một trẻ vị thành niên, hoặc một công dân không phải là người Việt Nam, bạn cũng phải đáp ứng các Yêu cầu Đặc biệt này.

visa trung quốc

2. Bản sao hộ chiếu
Bạn phải cung cấp một bản sao RÕ RÀNG của trang thông tin hộ chiếu của bạn ngoài hộ chiếu gốc của bạn.

3. Mẫu đơn xin thị thực Trung Quốc
Liên hệ để được cung cấp form mẫu.

4. 02 Ảnh 4×6
Người nộp đơn chú ý: Đại sứ quán Trung Quốc đã ban hành các yêu cầu nghiêm ngặt đối với ảnh hộ chiếu. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận nếu các yêu cầu này không được đáp ứng.
Yêu cầu ảnh hộ chiếu, với nền màu trắng, được chụp bằng thẳng mặt. Bạn có thể in ra yêu cầu và mang đến cho nhiếp ảnh để tham khảo.

5. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
Đối với trẻ em chưa đủ 18 tuổi có thể nộp CMT/TCC CD của cha mẹ, cùng với bản sao giấy khai sinh.

visa trung quốc

6. Hồ sơ cần bổ sung thêm

A. Thăm công dân Trung Quốc
Thư mời của người thân Trung Quốc cùng với bản sao thẻ ID Trung Quốc của người mời (mặt trước và mặt sau).
B. Thăm các công dân không phải là người Trung Quốc có visa dài hạn Trung Quốc để làm việc hoặc học tập tại Trung Quốc
Thư mời của người thân không phải người Hoa cùng với bản sao hộ chiếu của người mời (trang 1), visa làm việc hoặc sinh viên, giấy phép cư trú và tài liệu thể hiện mối quan hệ giữa người nộp đơn và người mời.

Thư mời có thể được nộp dưới dạng bản sao. Tuy nhiên, lời mời ban đầu và / hoặc phỏng vấn cá nhân có thể được yêu cầu theo quyết định của viên chức visa.

Lưu ý quan trọng: Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc kiểm tra ngẫu nhiên tính xác thực của thư mời của người nộp đơn bằng cách liên hệ với bên mời tại Trung Quốc. Khi điều đó xảy ra, gia đình bạn sẽ nộp đơn xin thị thực trung quốc ( xem thêm ) sẽ bị trì hoãn, hoặc bị từ chối nếu thư đó không xác thực.

7. Bằng chứng về mối quan hệ
Nếu bạn nộp đơn xin visa Q1 hoặc S1 cho Trung Quốc (thăm một thành viên gia đình trực tiếp với một lần nhập cảnh và ở lại dài hạn), bạn phải cung cấp bằng chứng về mối quan hệ như giấy khai sinh hoặc giấy phép kết hôn.

Tham khảo thêm
Visa thăm thân trung quốc
Dịch vụ kiểm tra hồ sơ xin visa đi trung quốc
Visa thuyền viên trung quốc
Địa chỉ làm visa trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"