Visa thuyền viên trung quốc

Published on Tháng Bảy 16, 2018

Vui lòng thu thập, chuẩn bị và gửi các tài liệu sau

1. Hộ chiếu của bạn
Bạn phải gửi hộ chiếu thực tế của bạn, mà phải có ít nhất 8 tháng hiệu lực còn lại và ít nhất hai trang visa trống.
Lưu ý: Ba trang cuối cùng trên hộ chiếu Việt Nam là các trang sửa đổi và xác nhận. Chúng không thể được sử dụng để đóng dấu visa. Nếu hộ chiếu của bạn không đáp ứng yêu cầu, hãy nhấp vào đây chi tiết để xem các dịch vụ hộ chiếu của chúng tôi.
Nếu bạn là người Trung Quốc, một trẻ vị thành niên, hoặc một công dân không phải là người Việt Nam, bạn cũng phải đáp ứng các Yêu cầu Đặc biệt này.

visa trung quốc

2. Bản sao hộ chiếu
Bạn phải cung cấp một bản sao R of RÀNG của trang thông tin hộ chiếu của bạn ngoài hộ chiếu gốc của bạn.

3. Mẫu đơn xin thị thực Trung Quốc chi tiết
Liên hệ để lấy mẫu đơn đăng ký, mẫu đơn này phải được điền đầy đủ, có chữ ký và ghi ngày tháng. Một biểu mẫu cho mỗi người nộp đơn. Không để trống bất kỳ vùng nào nhưng thay vào đó viết “Không áp dụng” nếu bạn không có câu trả lời cho câu hỏi hoặc nếu câu hỏi không áp dụng cho bạn. In biểu mẫu ra các trang một mặt.

Để được trợ giúp điền mẫu đơn đăng ký của bạn, vui lòng xem đơn đăng ký điền sẵn mẫu của chúng tôi.

Nhắc nhở quan trọng: Các mẫu đơn xin viết tay KHÔNG được Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc chấp nhận. Bạn phải LOẠI câu trả lời của bạn ở dạng PDF có thể điền của chúng tôi.

4. Ảnh
Người nộp đơn chú ý: Đại sứ quán Trung Quốc đã ban hành các yêu cầu nghiêm ngặt đối với ảnh hộ chiếu. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận nếu các yêu cầu này không được đáp ứng.
Một loại ảnh hộ chiếu, với nền màu trắng, được chụp bằng dịch vụ ảnh hộ chiếu chuyên nghiệp. Bạn có thể in ra yêu cầu và mang đến cho nhiếp ảnh để tham khảo. Ảnh 2 “x 2” có thể chấp nhận được; chúng tôi sẽ cắt nó để đáp ứng yêu cầu kích thước lãnh sự quán Trung Quốc.

visa trung quốc

5. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
Đối với trẻ em chưa đủ 18 tuổi có thể nộp CMT/TCC CD của cha mẹ, cùng với bản sao giấy khai sinh.

6. Mô tả công việc (Chỉ Lãnh sự quán Trung Quốc)
Công dân đang cư trú tại Việt Nam từ Đà Nẵng trở ra Hà nội phải điền vào mẫu “Mô tả công việc”. Vui lòng tải xuống và hoàn tất biểu mẫu này. Vui lòng nhập câu trả lời của bạn trên tài liệu PDF có thể điền.

7. Thư kinh doanh
Một lá thư từ hãng hàng không đến Lãnh sự quán Trung Quốc nêu rõ mục đích thăm viếng của bạn là bắt buộc đối với thị thực phi hành đoàn Trung Quốc.

8. Nhận dạng thuyền viên

9. Bản sao huy hiệu phi hành đoàn của bạn.
Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu huy hiệu thuyền viên gốc và thư kinh doanh gốc cho visa C của Trung Quốc.

Tham khảo thêm
Visa thăm thân trung quốc
Dịch vụ kiểm tra hồ sơ xin visa đi trung quốc
Visa thuyền viên trung quốc
Địa chỉ làm visa trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"